Máy chiếu giá rẻ - Máy chiếu phim Full HD 3D tại TpHCM

Cho thuê máy chiếu công suất lớn giá rẻ tại TpHCM

Cho thuê máy chiếu công suất lớn giá rẻ tại TpHCM

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu công suất lớn, máy chiếu cường độ sáng cao phục vụ hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện trình chiếu với số lượng người xem lớn. Giao hàng và lắp đặt tận nơi sử dụng cho khách hàng tại nội ô và các vùng lân cận TpHCM.

  • Máy chiếu cho thuê có công suất lớn với độ sáng từ 4000 – 15000 Ansi Lumens thuộc nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường máy chiếu hiện nay như: ViewSonic, Optoma, BenQ, Panasonic, Epson, Sony, Casio,  Sharp. Có hiệu suất hoạt động cao và ổn định, được rất nhiều khách hàng đã đặt thuê và đánh giá cao.
  • Sản phẩm máy chiếu công suất lớn do VNPC cung cấp đáp ứng tốt các tiêu chí về độ nét, độ sáng và hoạt động ổn định. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng và giá thành dịch vụ.
  • Tất cả thiết bị cho thuê bao gồm từ máy chiếu đến màn chiếu điều mới từ 70-90%. Được kiểm tra độ ổn định và chất lượng trước khi tiến hành bàn giao cho khách hàng sử dụng, đảm bảo đúng theo báo giá chất lượng cho khách hàng.

Ngoài cho thuê máy chiếu công suất lớn VNPC còn cung cấp đầy đủ các thiết bị chuyên dùng tổ chức sự kiện như Loa, Mircro(có dây, không dây, cài áo) với nhiều kích thước và công suất cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, với các phòng họp nội bộ hay khách hàng tổ chức Offline, họp nhóm, bán hàng, giới thiệu sản phẩm cần loa di động nhỏ gọn thì VNPC cũng có sẵn để phục vụ cho khách hàng. Loa di động có công suất từ 80W đến 400W phục vụ số lượng người nghe từ 20 đến 100 người.

Quý khách có nhu cầu thuê máy chiếu công suất lớn cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 0988810900 hoặc gọi đến bất kỳ số điện thoại tư vấn viên nào để được hỗ trợ.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU GIÁ RẺ VIỆT NAM VNPC - Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM - Điện thoại: 08 6286 7749 – Fax: 08 6267 8841 - Email: info@vnpc.com.vn – Website: www.maychieugiare.vn

Top Desktop version