Máy chiếu giá rẻ - Máy chiếu phim Full HD 3D tại TpHCM

Góp ý & Khiếu nại

Để đứng vững trong thương trường và ngày càng lớn mạnh, một công ty phải làm ăn thực sự uy tín. Khách hàng là nhân tố quyết định sự sống còn của mỗi công ty, tổ chức. Uy tín càng lớn, hệ thống khách hàng sẽ ngày càng được nhân lên và mở rộng.

Luôn hướng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, VNPC luôn chú trọng phát triển phẩm chất của mỗi nhân viên, nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn, đồng thời luôn phát triển và cải thiện sản phẩm, dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng cũng như những khiếu nại về chất lượng thiết bị, sản phẩm & dịch vụ để nhận ra những điểm yếu, sai sót để từ đó, có cơ sở cho việc hoàn thiện hơn những thiếu sót không đáng có. Với mong muốn sẽ mang lại những lợi ích ngày càng tốt nhất, hoàn hảo nhất như khách hàng mong đợi.

Mọi ý kiến đóng góp, khiếu nại vui lòng gửi về email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 09888 10900.

Trân trọng

Giám đốc

Đặng Thị Tươi

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU GIÁ RẺ VIỆT NAM VNPC - Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM - Điện thoại: 08 6286 7749 – Fax: 08 6267 8841 - Email: info@vnpc.com.vn – Website: www.maychieugiare.vn

Top Desktop version