Lắp đặt máy chiếu cho phòng họp tại văn phòng ngân hàng ACB

Lắp đặt máy chiếu cho phòng họp tại văn phòng ngân hàng ACB

Lắp đặt máy chiếu cho phòng họp tại văn phòng ngân hàng ACB

Lắp đặt máy chiếu cho phòng họp tại ngân hàng ACB Q.5 TpHCM, một trong những dự án lắp đặt máy chiếu phục vụ nhu cầu hội họp tại văn phòng tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có thể tham khảo dự án dưới và áp dụng cho phòng họp của mình.

Với không gian phòng 30-40m2, ánh sáng phòng cao thì dòng máy chiếu Epson là một lựa chọn tốt. Máy chiếu Epson sở hữu độ sáng cao có mức giá bán tương đối thấp hơn các nhà hãng khác. Ưu điểm về độ bền và ổn định theo thời gian của Epson so với Sony và Panasonic là nhỉnh hơn.

Nếu là một khách hàng có kinh nghiệm sử dụng máy chiếu sẽ dễ nhận thấy tại các hội trường hay phòng họp chuyên nghiệp thì hầu hết điều sử dụng máy chiếu công nghệ 3LCD. Ưu điểm của dòng máy này là độ sáng tốt, thể hiện chi tiết ảnh chiếu cao. Đặc biệt nội dung chiếu chính là văn bản, vì thế độ sáng và né là tiêu chí cần lưu ý hàng đầu.

Dự án lắp đặt máy chiếu cho ngân hàng ACB sử dụng bộ sản phẩm do VNPC cung cấp bao gồm: máy chiếu Epson Home Cinema 3010, màn chiếu treo tường kéo tay 120inch EXZEN, cáp HDMI chuẩn 1.4a UNITEK 10m.

 • Cáp HDMI 1.4 UNITEK (10m)

  0 out of 5
  • Cáp HDMI 1.4 UNITEK chiều dài 10m kết nối máy chiếu với máy tính, laptop, đầu phát K+, phát phim HD 3D, các thiết bị cấp nội dung có cổng HDMI.
  • Cáp chuẩn tiêu chuẩn 1.4 với tốc độ truyền tải và chất lượng truyền tải cao.
  485.000
 • Màn chiếu treo tường 120 inch EXZEN

  0 out of 5
  • Màn chiếu treo tường 120 inch chính hãng EXZEN Hàn Quốc, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi không gian.
  • Sản phẩm màn chiếu chính hãng EXZEN do VNPC phân phối tại thị trường Việt Nam, luôn có sẵn hàng tại các showroom của VNPC.

Máy chiếu Epson home cinema 3010 là một sản phẩm máy chiếu cũ do VNPC cung cấp, máy sở hữu độ phân giải Full HD 1080p, hệ số tương phản 40,000:1.

Khách hàng trên muốn treo màn cố định và máy chiếu thì đặt trên bàn để thuận tiện cho việc trình chiếu lưu động giữa các phòng họp. Đây cũng là một giải pháp rất hay, tiết kiệm được chi phí đầu tư. Nếu chúng ta không có nhiều buổi họp trong một tuần thì có thể sử dụng giải pháp trên.

Máy chiếu Epson cũng có ưu điểm rất tiện lợi là khả năng chiếu xéo và cân chỉnh 4 góc màn hình, giúp cho việc cài đặt mỗi khi sử dụng được nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Khách hàng có nhu cầu tương tự cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với VNPC theo các số Hotline hoặc để lại thông tin vào ô bình luận bên dưới. VNPC luôn rất sẵn lòng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể đầu tư máy chiếu phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh VNPC thực hiện lắp đặt máy chiếu ngân hàng ACB

Lắp đặt máy chiếu phục vụ hội họp tại văn phòng ngân hàng ACB

Lắp đặt máy chiếu tại văn phòng ngân hàng ACB HCM

Lắp đặt máy chiếu và màn chiếu tại văn phòng ngân hàng ACB

Bình luận
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *