Máy chiếu giá rẻ - Máy chiếu phim Full HD 3D tại TpHCM

Lắp đặt máy chiếu văn phòng hội họp tại DIP Việt Nam

Lắp đặt máy chiếu văn phòng hội họp tại DIP Việt Nam

Lắp đặt máy chiếu văn phòng hội họp tại DIP Việt Nam thực hiện bởi Trung Tâm VNPC. Với nhu cầu chính là sử dụng thuyết trình, giới thiệu sản phẩm và hội họp nội bộ. DIP Việt Nam yêu cầu dòng sản phẩm máy chiếu có độ sáng tốt và hiệu suất làm việc ổn định.

Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam (DIP Vietnam Solution Software Coporate Governance Company) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực CNTT với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và ứng dụng thương mại điện tử hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh. Với hàng loạt sản phẩm được sử dụng và đánh giá cao như: Phần mềm Quản lý bất động sản Landsoft, Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP Plus, Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building, Phần mềm Quản lý sản xuất PMS Plus.

Nhu cầu DIP Việt Nam đặt ra

 • Máy chiếu văn phòng, có cường độ sáng tốt hiệu suất làm việc ổn định và giá thành từ 9-11 triệu. Nội dung trình chiếu chính là văn bản thuyết trình (Word, PowerPoint) và video, hình ảnh.
 • Màn chiếu: sử dụng loại màn kéo tay treo cố định, lắp dặt trên tường phục vụ người xem từ 20-40 người.
 • Cơ sở lắp đặt nằm tại địa chỉ: 346/29 Khu biệt thự Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Chức năng chính là trung tâm hỗ trợ kỹ thuật & tư vấn giải pháp cho DIP.

Với không gian trình chiếu là tại văn phòng công ty, khả năng kiểm soát ánh sáng tốt và ít chịu tác động từ ánh sáng tự nhiên. Nắm được nhu cầu cũng như không gian trình chiếu của DIP Việt Nam, VNPC tư vấn lắp đặt trọn bộ sản phẩm máy chiếu đa năng, phục vụ tốt cho nhu cầu thuyết trình tại văn phòng bao gồm: máy chiếu ViewSonic PJD515HD và màn chiếu kéo tay 120inch.

Máy chiếu và màn chiếu sẽ được lắp đặt cố định trên tường và trần nhà. Sử dụng khung treo đa năng, lắp máy chiếu trên trần thạch cao, giải pháp tối ưu về diện tích và thẩm mỹ nhất cho không gian của văn phòng.

VNPC khảo sát và quyết định sản phẩm ViewSonic PJD515HD là một lựa chọn tối ưu cho không gian trên. Trước khi lắp đặt đã tiến hành chiếu thử và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, từ đó tiến hành lắp đặt cho khách hàng.

Lắp đặt máy chiếu ViewSonic PJD515HD tại DIP Việt Nam

Màn chiếu sử dụng tối ưu cho không gian chiếu 30m2 trên là màn kích thước 120inch (2m2 x 2m2). Khách hàng lựa chọn loại màn treo tường cố định, hoạt động bằng cơ, kéo thả tấm màng bằng tay, chuyên dụng cho không gian phòng chiếu hội họp, có độ bền cao và rất được ưa chuộng hiện nay.

Lắp đặt màn chiếu kéo tay 120inch tại DIP Việt Nam

Bộ sản phẩm lắp đặt cho văn phòng tại DIP Việt Nam

Máy chiếu ViewSonic PJD515HD

 • Công nghệ: DLP chip
 • Độ sáng: 3500 Ansi Lumens
 • Độ phân giải: SVGA 800x600
 • Tuổi thọ bóng đèn: 10,000 giờ

Màn chiếu chính hãng Apollo

 • Tên gọi: màn chiếu treo tường kéo tay
 • Tính năng: treo cố định trên tường hoặc trần nhà, hoạt động bằng cơ, sử dụng tay kéo thả khi sử dụng.
 • Kích thước: 120inch

Khung treo máy chiếu đa năng

 • Tên gọi: Khung treo máy chiếu đứng
 • Tính năng: treo máy chiếu cố định trên trần nhà
 • Kích thước: 30cm

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu văn phòng hội họp tại công ty, cần tư vấn vui lòng gọi ngay đến VNPC theo số Hotline: 0988810900 – 0902 009 008. Hỗ trợ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Lắp đặt máy chiếu văn phòng hội họp tại DIP Việt Nam
5 (100%) 89 vote

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU GIÁ RẺ VIỆT NAM VNPC - Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM - Điện thoại: 08 6286 7749 – Fax: 08 6267 8841 - Email: info@vnpc.com.vn – Website: www.maychieugiare.vn

Top Desktop version