Máy chiếu giá rẻ - Máy chiếu phim Full HD 3D tại TpHCMMàn chiếu khung gấp lắp ghép

Màn chiếu khung gấp lắp ghép chính hãng tại TpHCM

Màn chiếu khung gấp lắp ghép tỉ lệ 4:3 chính hãng tại TpHCM. Chuyên cung cấp màn chiếu khung gấp lắp ghép với khung làm bằng chất liệu nhôm chống rỉ, vải màn được làm từ nhựa PVC cao cấp.

  • Màn chiếu khung gấp lắp ghép hay còn gọi là Fast Fold Screen, tại VNPC chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng do hãng Dalite, Apollo sản xuất. VNPC chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm màn chiếu trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho khách hàng tại nội ô TpHCM.
  • Cấu tạo của màn chiếu khung gấp được làm bằng khung nhôm lắp ghép và tấm vải màn, chúng ta có thể tháo rời và cất gọn và thùng khi không sử dụng. Với cấu tạo chính là nhôm vì thế khung màn chiếu có trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển và tháo lắp. Đăc điểm nổi bật của loại màn này là có 2 loại vải, màn chiếu trước (Front) trình chiếu sử dụng thông thường và vải màn chiếu sau (Rear) sử dụng khi đặt máy chiếu từ đằng sau chiếu tới.
  • Màn chiếu khung gấp chuyên dụng cho môi trường di động như khán phòng, hội trường, khuông viên, sân vận động, sảnh cưới, nhu cầu chiếu với quy mô lớn và phục vụ cho 200 tới 1000, 2000 người xem. Tại VNPC chúng tôi cung cấp màn với kích thước đa dạng từ 120 ", 150", 180" đến 200 inch.
  • Tại VNPC, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa màn chiếu tận nơi sử dụng, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khai thác màn trong một thời gian dài.
Màn chiếu khung gấp
5 (100%) 33 vote

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU GIÁ RẺ VIỆT NAM VNPC - Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM - Điện thoại: 08 6286 7749 – Fax: 08 6267 8841 - Email: info@vnpc.com.vn – Website: www.maychieugiare.vn

Top Desktop version