Máy chiếu giá rẻ - Máy chiếu phim Full HD 3D tại TpHCM

Sửa chữa máy chiếu - Bảo trì máy chiếu giá rẻ tại Thanh Hóa

Sửa chữa máy chiếu và bảo trì máy chiếu giá rẻ tận nơi tại Thanh Hóa

Sửa chữa máy chiếu giá rẻ tận nơi tại Thanh Hóa. Nhận bảo trì máy chiếuthay thế linh kiện máy chiếu chính hãng ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Panasonic, Sony, Infocus, Vivitek, Casio..Địa chỉ: Đường 513, Khu kinh tế Nghi Sơn, Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Nhận sửa chữa tất cả các lỗi trên máy chiếu:

  • Máy chiếu chạy một lúc tự tắt, không khởi động được
  • Máy chiếu bị lỗi chip DMD dẫn đến xuất hiện các đốm trắng liti, các đường kẻ sọc dọc (ngang)
  • Máy chiếu bị mờ hay nhòe chữ, nhòe màu
  • Máy chiếu bị mất màu, nhòe màu, chỉ hiển thị một màu sắc
  • Máy chiếu bị nóng dẫn đến tự tắt do quạt không hoạt động
  • Máy chiếu bị hư bóng đèn, hết tuổi thọ bóng đèn

Theo như phản ánh của nhiều khách hàng thì hiện nay tại khu vực tỉnh Thanh Hóa hoàn toàn chưa có một nhà cung cấp chính thức sản phẩm máy chiếu chính hãng nào. Hầu hết người tiêu dùng điều phải tự tìm đến các cửa hàng tại Hà Nội hoặc nhờ người thân đặt hàng từ TpHCM. Việc lựa chọn cũng như bảo hành sản phẩm gặp rất nhiều khó khăn. Đặt biệt, ngoài việc mua sản phẩm mới thì việc không có trung tâm bảo hành, bảo trì máy chiếu nào chính thức cũng làm cho người tiêu dùng phân vân khi muốn đầu tư máy chiếu.

Nắm được nhu cầu cũng như thị yếu của người tiêu dùng tại khu vực, VNPC cho ra mắt trung tâm máy chiếu với chức năng phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng và hỗ trợ bảo hành, bảo trì tận nơi một cách nhanh chóng nhất.

Trung tâm VNPC khai trương chi nhánh thứ 3 tại Thanh Hóa, phục vụ nhu cầu mua sắm thiết bị nghe nhìn. Trung tâm VNPC chi nhánh Thanh Hóa đảm nhiệm vai trò phân phối sản phẩm và dịch vụ của VNPC bao gồm:

  • Bán sản phẩm máy chiếu mới chính hãng đến cho khách hàng, trở thành cầu nối quan trọng để VNPC có thể tiếp cận và nắm bắt nhu cầu, cũng như hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Trung tâm đại diện nhận và sửa máy chiếu chính thức tại khu vực các tỉnh Trung Bộ. Cung cấp dịch vụ bảo trì máy chiếu & sửa chữa máy chiếu chất lượng theo đúng tiêu chuẩn. Nhận sửa chữa và thay thế linh kiện, bảo hành sản phẩm bán ra tận nơi cho khách hàng.

Quý khách hàng tại khu vực Thanh Hóa có nhu cầu cũng như cần tư vấn chi tiết về tình trạng lỗi trên máy chiếu của mình vui lòng gọi ngay Hotline 0988810900 hoặc trực tiếp mang thiết bị đến Trung Tâm VNPC chi nhánh Thanh Hóa.

Sửa chữa máy chiếu - Bảo trì máy chiếu giá rẻ tại Thanh Hóa
5 (100%) 129 vote

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU GIÁ RẺ VIỆT NAM VNPC - Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM - Điện thoại: 08 6286 7749 – Fax: 08 6267 8841 - Email: info@vnpc.com.vn – Website: www.maychieugiare.vn

Top Desktop version