TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM - VNPC

Mở cửa:

CÔNG TY VNPC CHUYÊN CUNG CẤP MÁY CHIẾU GIÁ RẺ, BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU, DỊCH VỤ CHO THUÊ - SỬA CHỮA MÁY CHIẾU GIÁ RẺ TẠI TPHCM


Đăng ký nhận báo giá máy chiếu Đặt thuê máy chiếu

Articles

Địa điểm bảo trì máy chiếu uy tín - chất lượng - giá rẻ

Máy chiếu cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào sau một khoảng thời gian sử dụng cần được kiểm tra, vệ sinh nhằm kéo dài tuổi thọ thiết bị. Để đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng định kỳ thiết bị, Công ty VNPC cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo hành - bảo trì thiết bị với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Dịch vụ - cung cấp: 

+ Đối với tất cả các sản phẩm mua tại VNPC đều có chế độ bảo hành riêng, với các sản phẩm còn trong thời gian bảo hành sẽ được chúng tôi hỗ trợ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

+ Đối với khách hàng xa hay sản phẩm hết bảo hành, sản phẩm khác của khách hàng, các bước tiến hành bảo trì - sửa chữa tiến hành như sau:

Khách hàng ở tỉnh: gửi hàng đến các chành xe, chúng tôi có nhân viên tới nhận. Công ty sẽ liên hệ lại với khách hàng khi đã nhận máy và kiểm tra tình trạng máy, nếu máy có các vấn đề cần giải quyết hoặc thay thế thiết bị Công ty sẽ liên hệ khách hàng để báo cáo tình trạng máy, hướng giải quyết và báo giá lại cho khách hàng.

Khách hàng tại tp.HCM: Khách hàng mang trực tiếp thiết bị đến công ty để kiểm tra, đối với khách hàng không có thời gian đi lại nhân viên sẽ trực tiếp đến nhận thiết bị về, Công ty sẽ kiểm tra tình trạng máy, nếu máy có các vấn đề cần giải quyết hoặc thay thế thiết bị Công ty sẽ liên hệ khách hàng để báo cáo tình trạng, hướng giải quyết và báo giá lại cho khách hàng.

Đăng ký làm đại lý máy chiếu Download báo giá máy chiếu Bảo hành, sửa chữa máy chiếu tận nơi

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC là trung tâm bán lẻ máy chiếu giá rẻ, linh kiện máy chiếu, phụ kiện máy chiếu chính hãng uy tín tại TpHCM.

Maychieugiare.vn với định hướng kinh doanh phát triển bền vững và mục tiêu trở thành trung tâm bán lẻ máy chiếu mới giá rẻ, linh kiện máy chiếu chính hãng có chất lượng và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cung cấp hàng hóa chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành linh hoạt và đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tại VNPC, chúng tôi cung cấp máy chiếu Full HD 3D phục vụ nhu cầu xem phim 3D cho gia đình, kinh doanh cafe phim chuyên nghiệp, máy chiếu cường độ sáng cao phục vụ trình chiếu hội thảo, hội nghị, sự kiện, máy chiếu giá rẻ cho văn phòng, máy chiếu xem bóng đá K+ cho các quán cafe... Nhập khẩu và phân phối bóng đèn máy chiếu chính hãng, LCD máy chiếu, linh kiện máy chiếu, màn hình chiếu. Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu, cho thuê máy chiếu chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Có lợi thế là một trung tâm uy tín với nhiều năm về kinh doanh máy chiếu giá rẻ chính hãng, là đối tác hàng đầu với nhiều thương hiệu máy chiếu uy tín như: ViewSonic, Optoma, Panasonic, Sonic, BenQ, EpSon, Casio, Hitachi, Vivitek, Infocus,.. với nhiều sản phẩm độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường, là một địa chỉ mua sắm thiết bị trình chiếu quen thuộc với người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh...xem thêm giới thiệu về VNPC

hình ảnh footer

GIỚI THIỆU THÔNG TIN HỖ TRỢ
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Facebook Fanpage máy chiếuyoutube channel máy chiếugoogle plus Máy chiếudailymotion channel Projector

TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM - VNPC

Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Điện thoại: 08 6286 7749 – Hotline: 09888 10900

Xem bản đồ đường đi car icon

HỆ THỐNG CHI NHÁNH TRUNG TÂM VNPC

  • VŨNG TÀU: 688 Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu - 0937 05 82 82
  • HÀ NỘI: Ngõ 31 Phan Trọng Tuệ, Xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội - 0902 009 008
  • THANH HÓA: Đường 513, Khu kinh tế Nghi Sơn, Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa - 0982 285 535
hình ảnh footer