Máy chiếu giá rẻ - Máy chiếu phim Full HD 3D tại TpHCM

Articles

Địa điểm bảo trì máy chiếu uy tín - chất lượng - giá rẻ

Máy chiếu cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào sau một khoảng thời gian sử dụng cần được kiểm tra, vệ sinh nhằm kéo dài tuổi thọ thiết bị. Để đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng định kỳ thiết bị, Công ty VNPC cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo hành - bảo trì thiết bị với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Địa điểm bảo trì máy chiếu uy tín hàng đầu tại TpHCM

Chuyên nhận bảo trì máy chiếu trên toàn quốc: 

Đối với tất cả các sản phẩm mua tại VNPC đều có chế độ bảo hành riêng, với các sản phẩm còn trong thời gian bảo hành sẽ được chúng tôi hỗ trợ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đối với khách hàng xa hay sản phẩm hết bảo hành, sản phẩm khác của khách hàng, các bước tiến hành bảo trì - sửa chữa tiến hành như sau:

Khách hàng ở tỉnh: gửi hàng đến các chành xe, chúng tôi có nhân viên tới nhận. Công ty sẽ liên hệ lại với khách hàng khi đã nhận máy và kiểm tra tình trạng máy, nếu máy có các vấn đề cần giải quyết hoặc thay thế thiết bị Công ty sẽ liên hệ khách hàng để báo cáo tình trạng máy, hướng giải quyết và báo giá lại cho khách hàng.

Khách hàng tại tp.HCM: Khách hàng mang trực tiếp thiết bị đến công ty để kiểm tra, đối với khách hàng không có thời gian đi lại nhân viên sẽ trực tiếp đến nhận thiết bị về, Công ty sẽ kiểm tra tình trạng máy, nếu máy có các vấn đề cần giải quyết hoặc thay thế thiết bị Công ty sẽ liên hệ khách hàng để báo cáo tình trạng, hướng giải quyết và báo giá lại cho khách hàng.

Địa điểm bảo trì máy chiếu uy tín - chất lượng - giá rẻ
5 (100%) 2018 vote

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU GIÁ RẺ VIỆT NAM VNPC - Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM - Điện thoại: 08 6286 7749 – Fax: 08 6267 8841 - Email: info@vnpc.com.vn – Website: www.maychieugiare.vn

Top Desktop version