TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM - VNPC

Mở cửa:

CÔNG TY VNPC CHUYÊN CUNG CẤP MÁY CHIẾU GIÁ RẺ, BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU, DỊCH VỤ CHO THUÊ - SỬA CHỮA MÁY CHIẾU GIÁ RẺ TẠI TPHCM


Đăng ký nhận báo giá máy chiếu Đặt thuê máy chiếu

Màn hình máy chiếu bị thu nhỏ và Cách chỉnh Full màn hình

Màn hình máy chiếu bị thu nhỏ và cách chỉnh Full màn hình

Màn hình máy chiếu bị thu nhỏ, hình ảnh chiếu không Full màn hình hay trình chiếu powerpoint không Full màn hình là một lỗi cơ bản hoàn toàn người dùng có thể tự thay tùy chỉnh và khắc phục được. Bài viết hôm nay, VNPC sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách chỉnh cũng như nguyên nhân dẫn đến hiện tượng màn hình máy chiếu bị thu nhỏ lại.

Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình máy chiếu bị thu nhỏ

Khoảng cách đặt máy chiếu không đúng là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng hình ảnh chiếu lên không Full màn chiếu như khi test tại cửa hàng. Thông thường với các dòng máy chiếu phổ thông, để có thể chiếu một hình ảnh có kích thước 100inch trên màn chiếu thì cần khoảng cách từ 3-5 met. Trường hợp màn hình máy chiếu bị thu nhỏ không cân xứng và Full hình là do khách hàng đặt máy chiếu quá gần so với màn chiếu. Chúng ta cần dời máy ra xa màn chiếu hơn và lưu ý đặt máy đối diện màn chiếu.

Có khách hàng hỏi: máy chiếu có ống kính Zoom, vậy tai sao khi Zoom ảnh cũng không Full màn hình ?

VNPC đáp: mỗi sản phẩm máy chiếu điều có độ zoom nhất định thông thường là 1.0x, 1.2x hay 1.3x. Các dòng máy chiếu giá rẻ phổ thông hiện nay điều có độ Zoom không đáng kể vì thế có Zoom tối đa thì kích thước ảnh so với ban đầu cũng không có sự chênh lệch quá cao. Với các nhu cầu cũng như môi trường lắp đặt phòng chiếu có diện tích hẹp, bắt buộc sử dụng các dòng máy chuyên dụng là máy chiếu siêu gần.

Nguyên nhân thứ 2 là do tỷ lệ khung hình, các dòng máy chiếu thường có các tỷ lệ khung hình chuẩn như sau: 4:3, 16:9, 16:10,..với khung hình tiêu chuẩn 4:3 sẽ giúp cho hình ảnh chiếu ở dạng khung hình vuông, có thể chiếu Full màn chiếu tỉ lệ 1:1. Tỷ lệ khung hình 4:3 sử dụng phổ biến cho các nhu cầu trình chiếu tại văn phòng, xem bóng đá… còn các tiêu chuẩn tỷ lệ như 16:9 sử dụng phổ biến cho nhu cầu xem phim.

Khách hàng cũng nên lưu ý về mục đích sử dụng để lựa chọn loại màn chiếu phù hợp, màn chiếu phổ thông như: màn chiếu 3 chân di động, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện sẽ có tỷ lệ 1:1. Với các dòng màn chiếu chuyên dụng xem phim sẽ có tỷ lệ 16:9 như: màn chiếu khung phẳng, màn chiếu khung cong, màn chiếu bạc 3D, màn chiếu điện tỷ lệ 16:9,..

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC là trung tâm bán lẻ máy chiếu giá rẻ, linh kiện máy chiếu, phụ kiện máy chiếu chính hãng uy tín tại TpHCM.

Maychieugiare.vn với định hướng kinh doanh phát triển bền vững và mục tiêu trở thành trung tâm bán lẻ máy chiếu mới giá rẻ, linh kiện máy chiếu chính hãng có chất lượng và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cung cấp hàng hóa chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành linh hoạt và đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tại VNPC, chúng tôi cung cấp máy chiếu Full HD 3D phục vụ nhu cầu xem phim 3D cho gia đình, kinh doanh cafe phim chuyên nghiệp, máy chiếu cường độ sáng cao phục vụ trình chiếu hội thảo, hội nghị, sự kiện, máy chiếu giá rẻ cho văn phòng, máy chiếu xem bóng đá K+ cho các quán cafe... Nhập khẩu và phân phối bóng đèn máy chiếu chính hãng, LCD máy chiếu, linh kiện máy chiếu, màn hình chiếu. Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu, cho thuê máy chiếu chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Có lợi thế là một trung tâm uy tín với nhiều năm về kinh doanh máy chiếu giá rẻ chính hãng, là đối tác hàng đầu với nhiều thương hiệu máy chiếu uy tín như: ViewSonic, Optoma, Panasonic, Sonic, BenQ, EpSon, Casio, Hitachi, Vivitek, Infocus,.. với nhiều sản phẩm độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường, là một địa chỉ mua sắm thiết bị trình chiếu quen thuộc với người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh...xem thêm giới thiệu về VNPC

hình ảnh footer

GIỚI THIỆU THÔNG TIN HỖ TRỢ
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Facebook Fanpage máy chiếuyoutube channel máy chiếugoogle plus Máy chiếudailymotion channel Projector

TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM - VNPC

Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Điện thoại: 08 6286 7749 – Hotline: 09888 10900

Xem bản đồ đường đi car icon

HỆ THỐNG CHI NHÁNH TRUNG TÂM VNPC

  • VŨNG TÀU: 688 Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu - 0937 05 82 82
  • HÀ NỘI: Ngõ 31 Phan Trọng Tuệ, Xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội - 0902 009 008
  • THANH HÓA: Đường 513, Khu kinh tế Nghi Sơn, Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa - 0982 285 535
hình ảnh footer