Máy chiếu giá rẻ - Máy chiếu phim Full HD 3D tại TpHCM

Articles

Máy chiếu bóng đá K+ model mới 2017 - Chỉ từ 7 triệu/bộ

Máy chiếu bóng đá K+ giá rẻ chỉ từ 7 triệu đồng. Tại VNPC, chuyên cung cấp máy chiếu xem bóng đá giá rẻ, thi công lắp đặt máy chiếu, màn chiếu chuyên dụng cho nhu cầu xem bóng đá. Với nhu cầu thưởng thức bóng đá trên màn hình lớn ngày càng phát triển, máy chiếu đang trở thành xu hướng chung cho người hâm mộ môn thể thao vua, nhiều hàng quán cafe k+, Nhà hàng và Quán nhậu đầu tư máy chiếu thu lại lợi nhuận cao.

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu xem bóng đá k+ giá rẻ trên toàn quốc, cung cấp máy chiếu giá rẻ chính hãng thuộc nhiều thương hiệu uy tín chất lượng như máy chiếu Panasonic, ViewSonic, Sony, Optoma, BenQ, Hitachi, Infocus, Nec,...Thi công lắp đặt máy chiếu quán Cà phê K+, Nhà hàng và Quán nhậu tại TP. HCM. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn máy chiếu phù hợp và tối ưu cho nhu cầu xem bóng đá, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy chiếu xem bóng đá với chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất và giới thiệu một số model máy chiếu giá rẻ đá được khách hàng ưa chuộng.

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua máy chiếu bóng đá K+

Tương tích với các tín hiệu truyền hình như K+, VTC, FPT,..

Đặc biệt với nhu cầu xem bóng đá K+, bạn nên chọn máy chiếu có nhiều cổng giao tiếp để dễ dàng tương thích với nhiều chuẩn tín hiệu khác nhau. K+ gồm có 2 gói chính là SD và HD, với gói SD máy chiếu cần cổng giao tiếp AV, còn HD là cổng giao tiếp HDMI. Ngoài ra, một số khách hàng trình chiếu từ máy tính thì cần cổng giao tiếp VGA.

Cách chọn máy chiếu xem bóng đá k+

Máy chiếu xem bóng đá cần đáp ứng các thông số kỹ thuật cơ bản sau

  • Độ phân giải: để xem bóng đá với màn hình rộng, bạn nên chọn máy chiếu có độ phân giải tối thiểu chuẩn 800x600, 1024x768 để hình ảnh trình chiếu rõ nét, quan sát cầu thủ tốt.
  • Độ sáng: Chọn máy chiếu xem bóng đá bạn nên chọn máy có độ sáng từ 2700 lumen trở lên, với độ sáng cao sẽ giúp hình ảnh chiếu sáng và rõ nét ngay cả khi trình chiếu vào ban ngày. Nên chọn các máy chiếu công nghệ DLP, màu sắc tươi và rõ nét hơn.
  • Hệ số tương phản: máy chiếu xem bóng đá nên có độ tương phản cao từ 10.000:1 đến 20.000:1, với độ tương phản cao sẽ giúp cho hình ảnh trình chiếu có độ sâu, giúp cho hình ảnh cầu thủ được chi tiết và sắc nét hơn.

Đầu tư máy chiếu xem bóng đá với chi phí hạn chế

Với nhiều khách hàng chưa có nhiều kinh phí để đầu tư một bộ máy chiếu có chất lượng cao cần tư vấn của nhà cung cấp cũng như người dung quen để dễ dàng lựa chọn máy chiếu phù hợp. Nhiều trường hợp là người dùng mới chưa nắm rõ về nhu cầu thường gặp phải tình trạng đầu tư dư thừa, không tối ưu dẫn đến lãng phí.

Tại VNPC, một chiếc máy chiếu có khả năng trình chiếu xem bóng đá với chất lượng tốt, hình ảnh đẹp và hoạt động ổn định dao động từ 7-15 triệu đồng/bộ. Việc đầu tư hợp lý sẽ giúp bạn thu lại lợi nhuận và hoàn vốn nhanh hơn cũng như thu hút được khách hàng tốt hơn.

Máy chiếu bóng đá K+, cung cấp máy chiếu bóng đá K+ cho quán cafe

Một số Model máy chiếu bóng đá K+ giá chỉ từ 7 triệu đồng

Máy chiếu bóng đá BenQ MX507 Máy chiếu xem bóng đá Optoma PS368 Máy chiếu đá banh BenQ MX525 giá rẻ Máy chiếu chiếu bóng đá tại nhà BenQ MX528 Máy chiếu phim chiếu bóng đá ViewSonic PJD515 Máy chiếu bóng đá cho quán cafe ViewSonic PJD255XV Máy chiếu bóng đá giá rẻ BenQ MW529 Máy chiếu bóng đá chất lượng Optoma W341

Để xem giá bán mới nhất cùng các khuyến mại tặng kèm của từng sản phẩm, Quý khách vui lòng lick vào hình ảnh của từng model. Hoặc quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0988810900 (24/7)

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU GIÁ RẺ VIỆT NAM VNPC - Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM - Điện thoại: 08 6286 7749 – Fax: 08 6267 8841 - Email: info@vnpc.com.vn – Website: www.maychieugiare.vn

Top Desktop version