Máy chiếu giá rẻ - Máy chiếu phim Full HD 3D tại TpHCM

Quyền lợi khách hàng khi mua sản phẩm máy chiếu tại VNPC

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG - VNPC

Khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng thường rất quan tâm đến chất lượng thiết bị và chế độ bảo hành – hậu mãi, cũng như hiệu quả mang lại trong suốt quá trình sử dụng. Có những khách hàng mua máy chiếu chỉ để phục vụ nhu cầu xem phim, bóng đá hoặc giải trí trong gia đình, có những khách hàng cần máy chiếu để phục vụ mục đích kinh doanh hoặc cho thuê. Máy chiếu cũng vì thế ngày càng được sử dụng rộng rãi ở hầu hết mọi nơi.

Và cho dù mục đích mua và sử dụng là gì đi chăng nữa, thì đối với VNPC chúng tôi, quyền lợi của khách hàng là tối thượng. Đó là quyền được tư vấn thông tin, quyền được lựa chọn sản phẩm phù hợp, và trên hết là quyền được hỗ trợ kỹ thuật & chế độ hậu mãi.

Với mỗi máy chiếu được bán ra, không đơn thuần là chỉ mang lại lợi nhuận cho chúng tôi, nó còn đi đôi với quyền lợi & giá trị thực tế sẽ mang lại cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúng tôi luôn tâm niệm, trong kinh doanh Lợi nhuận luôn phải đi đôi với tâm huyết và trách nhiệm của người bán hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ tốt nhất những khách hàng Đã – Đang và Sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNPC.

Trân trọng !

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU GIÁ RẺ VIỆT NAM VNPC - Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM - Điện thoại: 08 6286 7749 – Fax: 08 6267 8841 - Email: info@vnpc.com.vn – Website: www.maychieugiare.vn

Top Desktop version