TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM - VNPC

Mở cửa:

CÔNG TY VNPC CHUYÊN CUNG CẤP MÁY CHIẾU GIÁ RẺ, BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU, DỊCH VỤ CHO THUÊ - SỬA CHỮA MÁY CHIẾU GIÁ RẺ TẠI TPHCM


Đăng ký nhận báo giá máy chiếu Đặt thuê máy chiếu

Quyền lợi khách hàng khi mua sản phẩm máy chiếu tại VNPC

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG - VNPC

Khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng thường rất quan tâm đến chất lượng thiết bị và chế độ bảo hành – hậu mãi, cũng như hiệu quả mang lại trong suốt quá trình sử dụng. Có những khách hàng mua máy chiếu chỉ để phục vụ nhu cầu xem phim, bóng đá hoặc giải trí trong gia đình, có những khách hàng cần máy chiếu để phục vụ mục đích kinh doanh hoặc cho thuê. Máy chiếu cũng vì thế ngày càng được sử dụng rộng rãi ở hầu hết mọi nơi.

Và cho dù mục đích mua và sử dụng là gì đi chăng nữa, thì đối với VNPC chúng tôi, quyền lợi của khách hàng là tối thượng. Đó là quyền được tư vấn thông tin, quyền được lựa chọn sản phẩm phù hợp, và trên hết là quyền được hỗ trợ kỹ thuật & chế độ hậu mãi.

Với mỗi máy chiếu được bán ra, không đơn thuần là chỉ mang lại lợi nhuận cho chúng tôi, nó còn đi đôi với quyền lợi & giá trị thực tế sẽ mang lại cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúng tôi luôn tâm niệm, trong kinh doanh Lợi nhuận luôn phải đi đôi với tâm huyết và trách nhiệm của người bán hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ tốt nhất những khách hàng Đã – Đang và Sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNPC.

Trân trọng !

Đăng ký làm đại lý máy chiếu Download báo giá máy chiếu Bảo hành, sửa chữa máy chiếu tận nơi

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC là trung tâm bán lẻ máy chiếu giá rẻ, linh kiện máy chiếu, phụ kiện máy chiếu chính hãng uy tín tại TpHCM.

Maychieugiare.vn với định hướng kinh doanh phát triển bền vững và mục tiêu trở thành trung tâm bán lẻ máy chiếu mới giá rẻ, linh kiện máy chiếu chính hãng có chất lượng và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cung cấp hàng hóa chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành linh hoạt và đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tại VNPC, chúng tôi cung cấp máy chiếu Full HD 3D phục vụ nhu cầu xem phim 3D cho gia đình, kinh doanh cafe phim chuyên nghiệp, máy chiếu cường độ sáng cao phục vụ trình chiếu hội thảo, hội nghị, sự kiện, máy chiếu giá rẻ cho văn phòng, máy chiếu xem bóng đá K+ cho các quán cafe... Nhập khẩu và phân phối bóng đèn máy chiếu chính hãng, LCD máy chiếu, linh kiện máy chiếu, màn hình chiếu. Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu, cho thuê máy chiếu chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Có lợi thế là một trung tâm uy tín với nhiều năm về kinh doanh máy chiếu giá rẻ chính hãng, là đối tác hàng đầu với nhiều thương hiệu máy chiếu uy tín như: ViewSonic, Optoma, Panasonic, Sonic, BenQ, EpSon, Casio, Hitachi, Vivitek, Infocus,.. với nhiều sản phẩm độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường, là một địa chỉ mua sắm thiết bị trình chiếu quen thuộc với người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh...xem thêm giới thiệu về VNPC

hình ảnh footer

GIỚI THIỆU THÔNG TIN HỖ TRỢ
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI

Facebook Fanpage máy chiếuyoutube channel máy chiếugoogle plus Máy chiếudailymotion channel Projector

TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM - VNPC

Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Điện thoại: 08 6286 7749 – Hotline: 09888 10900

Xem bản đồ đường đi car icon

HỆ THỐNG CHI NHÁNH TRUNG TÂM VNPC

  • VŨNG TÀU: 688 Bình Giã, Phường 10, TP Vũng Tàu - 0937 05 82 82
  • HÀ NỘI: Ngõ 31 Phan Trọng Tuệ, Xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội - 0902 009 008
  • THANH HÓA: Đường 513, Khu kinh tế Nghi Sơn, Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa - 0982 285 535
hình ảnh footer