Lắp đặt máy chiếu cho phòng họp chuyên nghiệp tại MATXI S.G

Lắp đặt máy chiếu cho phòng họp chuyên nghiệp tại MATXI S.G, phục vụ nhu cầu hội họp, đào tạo và hội thảo. Đây là một trong những dự án lắp đặt tiêu biểu do VNPC thực hiện cho phòng họp lớn, diện tích trên 50m2, phục vụ 40-50 người xem.

Bộ sản phẩm VNPC tư vấn cho khách hàng MATXI S.G là máy chiếu BenQ MH534, 2 máy chiếu Optoma PS368, màn chiếu điện 150inch, 2 màn chiếu treo tường kéo tay 135 inch. Gói sản phẩm trên do VNPC cung cấp và hoàn thiện lắp đặt.

Bộ máy chiếu cho phòng họp tại MATXI S.G

Máy chiếu BenQ MH534 sở hữu độ phân giải Full HD 3D, độ sáng 3300 Ansi Lumens đảm bảo tốt cho không gian phòng họp kiểm soát ánh sáng tốt. Hình ảnh chiếu đạt chất lượng tốt nhất ở khung hình 100-150inch. Là máy chiếu Full HD được ưa chuộng và có giá bán tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Máy chiếu Optoma PS368 thuộc dòng sản phẩm đa năng phân khúc giá rẻ, máy phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu từ giải trí đến hội họp văn phòng. Máy sở hữu độ sáng 3600 ANSI Lumens, độ phân giải SVGA, hệ số tương phản: 25,000:1. Đảm bảo tốt chất lượng cho phòng họp nhiều ánh sáng.

Tư vấn lắp đặt máy chiếu cho phòng họp

Để xây dựng một phòng chiếu hội họp chuyên nghiệp không chỉ đòi hỏi chất lượng máy chiếu, tay nghề kỹ thuật lắp đặt là một tiêu chí rất quan trọng. Với những kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho phòng chiếu được hoàn thiện tốt về hình ảnh chiếu lẫn tính thẩm mỹ cao.

Với những phòng chiếu lớn thuộc các tòa nhà thì cần những kỹ thuật viên am hiểu về kiến trúc cũng như cơ sở hạ tầng. Như chúng ta đã biết việc thi công trong các tòa nhà bắt buộc tuân theo nhiều tiêu chuẩn, đảm bảo không ảnh hưởng kết cấu điện cũng như trần nhà xây dựng.

VNPC xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm lắp đặt trên 6 năm. Đã hoàn thiện rất nhiều phòng chiếu cho khách hàng trên toàn quốc, khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu văn phòng có thể xem những hình ảnh bên dưới để áp dụng cho phòng họp của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu phục vụ nhu cầu hội họp, đào tạo, hội thảo có thể tham khảo dự án trên. Để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá trọn gói thi công như trên, quý khách vui lòng gọi đến các số hotline tư vấn hoặc để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới. VNPC luôn rất sẵn lòng hỗ trợ cho quý khách hàng.

Hình ảnh lắp đặt máy chiếu cho phòng họp tại MATXI S.G

Lắp đặt máy chiếu và màn chiếu cho phòng họp tại MATXI S.G TpHCM
Lắp đặt màn chiếu văn phòng tại MATXI S.G TpHCM
Lắp đặt máy chiếu phòng chiếu hội họp tại MATXI S.G TpHCM
Lắp đặt máy chiếu cho phòng chiếu hội họp tại MATXI S.G TpHCM
Lắp đặt máy chiếu cho phòng họp tại MATXI S.G TpHCM