Lắp đặt máy chiếu cho lớp học tại trung tâm Anh Ngữ Sắc Màu

Lắp đặt máy chiếu cho lớp học, phòng học được xem là một nhu cầu phổ biến và tất yếu với nhu cầu giáo dục hiện nay. Hiện tại có rất nhiều các trung tâm Đào tạo Tiếng Anh tại TPHCM với nhiều phương pháp dạy và học khác nhau, vì vậy những người có nhu cầu học tiếng Anh cũng có nhiều lựa chọn.

Phát huy những phương pháp dạy học kết hợp với thực hành, đặc biệt là giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Trung tâm Anh Văn Sắc Màu luôn tập trung phát triển các phương pháp dạy học giúp học viên nhớ lâu và đạt các kết quả cao nhất trong học tập.

Trung tâm Anh Ngữ Sắc Màu sử dụng máy chiếu dạy học

Học viên là các em nhỏ đặc biệt thích thú với hình thức dạy trực quan bằng máy chiếu.

Tư vấn giải pháp lắp đặt máy chiếu cho phòng học

Với hầu hết các phòng học được đầu tư máy chiếu, màn hình chiếu công nghệ mới được cung cấp và lắp đặt bởi công ty VNPC, việc dạy và học của thầy trò ở đây trở nên đơn giản nhưng hiệu quả hơn bao giờ hết. Máy chiếu cho lớp học có độ sáng tốt, giúp hiển thị hình ảnh chiếu rõ nét, học sinh có thể dễ dàng theo dõi nội dung từ các giáo viên giảng dạy tăng hiệu quả truyền đạt hơn.

Lắp đặt máy chiếu tại trung tâm Anh Ngữ Sắc Màu

Máy chiếu được lắp đặt cố định trên trần nhà, tiết kiệm diện tích và ít phải chịu tác động từ các bạn nhỏ.

Các phòng Lab được lắp đặt màn hình từ 120inch, trình chiếu văn bản và hình ảnh rõ nét, giúp học viên có cái nhìn trực quan hơn và tiếp thu tốt hơn từ các bài giảng.

Lắp đặt màn chiếu tại trung tâm Anh Ngữ Sắc Màu

Màn chiếu được lắp cố định trên tường nhà, sử dụng loại màn kéo tay có thể thu gọn khi không dùng.

Đặc biệt, trung tâm có đầu tư thêm các phòng chiếu phim giải trí cho học viên ngoài giờ học, với máy chiếu chất lượng cao kết hợp với hệ thống âm thanh hiện đại, giúp học viên có thêm những phút giải trí đầy thú vị ngoài giờ học.

VNPC là đối tác tin cậy lâu năm của Anh Ngữ Sắc Màu, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng để phát triển. Mọi máy chiếu, màn hình được lắp đặt bởi VNPC đều được bảo hành miễn phí tận nơi. Đặc biệt, trong quá trình bảo hành, bảo trì, chúng tôi luôn cung cấp máy chiếu mượn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, thời gian lắp đặt máy chiếu cho lớp học không mất quả nhiều thời gian chỉ từ 2 giờ làm việc, VNPC có hỗ trợ lắp ngoài giờ hành chính đảm bảo không giàm gián đoạn thời gian giảng dạy.

Trọn bộ thiết bị lắp cho lớp học tại trung tâm Anh Ngữ Sắc Màu

Bình luận trên Facebook