Lắp màn chiếu dán kính & Optoma PS368 cho trà sữa Japanit

Lắp màn chiếu dán kính & Optoma PS368 cho trà sữa Japanit tại TpHCM. Sản phẩm màn chiếu trong suốt sử dụng chiếu quảng cáo, dán trực tiếp trên bề mặt kính. Được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, trung tâm anh ngữ, trung tâm thương mại.

Nhu cầu sử dụng màn chiếu dán kính ngày càng phát triển, đặc biệt là trong nhu cầu quảng cáo, giới thiệu dịch vụ. Với ưu điểm là có thể dán trực tiếp trên bề mặt kính và kích thước tùy chọn, có thể cắt theo nhu cầu. Sản phẩm màn chiếu trong suốt Hologram do VNPC cung cấp phù hợp với mọi mặt kính trắng.

Tham khảo: Giá bán và chủng loại màn chiếu trong suốt

VNPC chuyên cung cấp màn chiếu dán kính Hologram

Màn chiếu dán kính hay còn gọi là màn chiếu trong suốt sử dụng để lắp đặt cố định trên bề mặt kính của văn phòng công ty hay cửa hàng. Có 2 loại vải màn là màn chiếu trong suốt dạng trắng và dàng đục.

Màn chiếu trong suốt co giãm tốt sử dụng dán kính

Để sử dụng vải màn dán kính người dùng chỉ cần lau sạch bề mặt kính sẽ dán lên bằng dung dịch rửa thông thường. Sau đó dán vải màn lên, trên 1 mặt vải màn đã có sẵn keo dính. Người dùng không có nhiều kinh nghiệm nên sử dụng dịch vụ lắp đặt màn chiếu của VNPC. Tránh hiện tượng rách vải màn và bị bong bóng khi dán lên kính.

VNPC lắp màn chiếu dán kính & Optoma PS368 cho trà sữa Japanit

Sau khi tìm hiểu về sản phẩm màn chiếu trong suốt trên website Maychieugiare.vn, anh Thiện đã liên hệ VNPC nhờ tư vấn lắp cho quán trà sửa của mình. Theo anh Thiện đánh giá thì sản phẩm màn chiếu cho chất lượng hình ảnh tốt. Đáp ứng tốt cho nhu cầu PR, quảng cáo các thức uống mới và gây chú ý cho người đi đường.

Kích thước vải màn chiếu trong suốt VNPC lắp đặt tại quán anh Thiện có kích thước 100 inch, ngang và dọc là 1m5 và 1m. Kích thước màn vừa vặn với khung cửa kính của quán.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

Sản phẩm máy chiếu VNPC tư vấn cho anh Thiện lắp đặt kết hợp màn chiếu là Optoma PS368. Một model máy chiếu giá rẻ rất quen thuộc với người dùng Việt Nam. Máy cho chất lượng hình ảnh đẹp, hoạt động bền bỉ, ít phát sinh lỗi và có giá thành phù hợp.

Trên đây là một dự án lắp màn chiếu dán kính tiêu biểu do VNPC thực hiện. Nếu quý khách có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Chi tiết về giá bán và chi phí thi công lắp đặt vui lòng liên hệ VNPC theo thông tin bên dưới.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội