Bảng tương tác thông minh

Bảng tương tác thông minh giá rẻ, VNPC chuyên cung cấp sản phẩm bảng tương tác chính hãng Panasonic, ViewSonic, IQboard, Intechboard. Giao hàng & thanh toán tận nơi trên toàn quốc, bảo hành 12-24 tháng sử dụng.

  • Dịch vụ lắp đặt phòng học tương tác, máy chiếu tương tác chuyên nghiệp. Đáp ứng tốt cho nhu cầu giảng dạy, thuyết trình văn phòng, huấn luyện thể thao.
  • Bảng tương tác thông minh được VNPC cập nhật mẫu mới thường xuyên với nhiều tính năng mới. Tương tác bằng tay, bằng bút, tương tác đa điểm.

Hotline tư vấn: 0902 994 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Hiển thị 4 sản phẩm

Bảng tương tác là gì?

Là một bảng viết thông minh, cảm ứng trực tiếp trên mặt bảng. Sử dụng bộ công cụ soạn thảo có sẵn giúp cho việc viết chữ, vẽ và thao tác trực tiếp trên mặt bảng. Bảng tương tác được sử dụng phổ biến trong môi trường giáo dục, đào tạo chuyên nghiệp.

Bảng tương tác thông minh là một phụ kiện được nhiều trường học sử dụng trong nhu cầu giảng dạy. Mô hình lớp học tương tác thông minh được giáo viên và học sinh rất thích. Không chỉ giúp cho việc truyền tải nội dung trực quan nó còn giúp hoc sinh nhanh chóng tiếp thu nội dung hơn.

Báo giá màn hình tương tác thông minh

Chi phí đầu tư bảng tương tác không còn quá đắt đỏ như trước, chỉ từ 10 đến 25 triệu đồng cho một bộ. VNPC lắp đặt rất nhiều mẫu bảng cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Để nhận giá bán chi tiết về các loại bảng tương tác trên thị trường khách hàng vui lòng liên hệ VNPC thông qua số điện thoại các bạn tư vấn viên. VNPC luôn rất sẵn lòng tư vấn khách hàng chọn mua máy chiếu cũng như giải pháp lắp đặt phòng học tương tác chuyên nghiệp.