Vải màn chiếu

Vải màn chiếu chính hãng chuyên dùng gia công các loại màn chiếu như màn chiếu khung, màn chiếu cong và màn chiếu dán gương..được VNPC nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

Sản phẩm vải màn chiếu do VNPC cung cấp có nhiều chủng loại vải màn như: Fabric, Soft Film, màn chiếu dán gương, Fiber Glass Fabric, PVC Fabric, Gray PVC, White Fiber Glass Fabric…khả năng phân phối ánh sáng trên bề mặt rộng, duy trì màu sắc tươi sáng và sống động đạt tiêu chuẩn khúc xạ ánh sáng.

Người dùng có thể tự mua vải màn chiếu để gia công màn chiếu tại nhà hay thiết kế kích thước màn tùy thích. Tại VNPC chúng tôi có cung cấp dịch vụ gia công màn chiếu cong và màn chiếu khung với loại vải màn và kích thước khung màn tùy chon theo khách hàng.

Sản phẩm màn chiếu gia công tại VNPC có chất lượng và độ bền cao, được rất nhiều khách hàng là rạp phim mini hay phòng phim gia đình ưa chuộng. Sản phẩm được gia công tốt với chi tiết và thẩm kỹ cao, đảm bảo tối ưu cho nhu cầu trình chiếu Full HD, 3D.

  • Vải màn chiếu

    0 out of 5
    • Bán vải màn chiếu giá rẻ chính hãng chuyên dùng thay vải cho màn chiếu Apollo, Dalite hay khách hàng muốn tự làm màn chiếu tại nhà
    • Kích thước vải màn chiếu được cắt theo yêu cầu của khách hàng. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.