Máy chiếu giá rẻ - Máy chiếu phim Full HD 3D tại TpHCM

Articles

Màn chiếu giá rẻ chính hãng Apollo và Dalite giao hàng toàn quốc

Màn chiếu giá rẻ chính hãng Apollo & Dalite, Bán màn chiếu treo tường, Màn chiếu di động, Màn chiếu 3D (màn bạc), Màn chiếu khung (fixed frame), Màn chiếu cong, màn chiếu 3 chân đứng, màn chiếu điện tự động điều khiển từ xa, bán bộ điều khiển màn chiếu điện, remote màn chiếu điện. Dịch vụ lắp đặt màn chiếusửa chữa màn chiếu tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm màn chiếu đa dạng về chủng loại & chức năng với chất lượng rất tốt, sản phẩm màn chiếu mới hoàn toàn chính hãng với chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo.

VNPC có nhân viên khảo sát, tư vấn & lắp đặt tận nơi. Với đội ngũ kỹ thuật tận tâm và chuyên nghiệp, VNPC luôn đổi mới các sản phẩm màn chiếu & công nghệ sản xuất màn chiếu để đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Màn chiếu là một phụ kiện quan trọng và không thể thiếu với bất kỳ một phòng chiếu hay không gian chiếu nào. Một sản phẩm màn chiếu tốt không chỉ góp phần tạo nên khung ảnh có chất lượng tốt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền theo thời gian.

Tất cả sản phẩm màn chiếu do VNPC cung cấp luôn đáp ứng tốt các chỉ tiêu chất lượng, đảm bảo tốt độ bền và tiêu chuẩn hấp thụ ánh sáng. Sản phẩm mới 100%, nguyên thùng với đầy đủ phụ kiện. Sản phẩm chính hãng, được bảo hành chính hãng tận nơi trên toàn quốc từ 12 tháng sử dụng.

Màn chiếu treo tường kéo tay

Màn chiếu 3 chân di động

Màn chiếu điện điều khiển từ xa

Màn chiếu khung cố định tỷ lệ 16:9

Màn chiếu cong 3D

Màn chiếu khung gấp

Dịch vụ sửa chữa màn chiếu tận nơi

Trong quá trình sử dụng, khách hàng chẳng mai là rơi rớt hay các hỏng hóc do môi trường cần địa chỉ sửa chữa lại chiếc màn của mình hãy đến ngay VNPC. Tại VNPC, ngoài việc cung cấp màn chiếu mới chính hãng cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa màn chiếu các loại, nhận thay vải màn chiếu, thay bộ điều khiển màn chiếu điện..với chi phí cam kết rẻ nhất trên thị trường.

Cách bảo quản màn chiếu đúng và hiệu quả

Màn chiếu là một loại thiết bị hấp thụ ánh sáng hay hứng ảnh chiếu vì thế trong quá trình sử dụng khách hàng lưu ý bảo quản màn chiếu đúng cách để có thể đảm bảo chất lượng màn và kéo dài tuổi thọ của màn chiếu. Sau đây là các điều cần tránh tuyệt đối nếu muốn màn chiếu của mình dùng được lâu,

  • Không tác động lên mặt vải màn chiếu: luôn giữ mặt trước vải màn thật sạch, tránh tác động trực tiếp như dùng vật nặng đè, chắn. Tuyệt đối không dùng bút bi hay bất kỳ dụng cụ viết nào để vẽ lên màn chiếu.
  • Không sử dụng các dung dịch tẩy rửa: với nhiều loại nước tẩy có tính tẩy cao sẽ làm cho vải màn bị bong chóc hay mất đi độ tươi sáng ban đầu.
  • "Dùng sơn xịt lên vải màn cho trắng hơn là một việc làm hoàn toàn sai" việc dùng sơn xịt sẽ làm thay đổi hoàn toàn bề mặt hấp thụ ánh sáng, nhìn từ bề ngoài thì việc này gần như vô hại khi làm cho mặt vải màn trắng đẹp hơn nhưng theo các chuyên gia màn chiếu, việc làm trên là hoàn toàn sai và chẳng mang lại bất kỳ hiệu quả về mặt hiển thị chất lượng màu hay độ nét trên màn chiếu.
  • Không nên dán sticker, băng keo hay băng dính lên mặt vải màn: việc này làm cho lớp keo bám lên trên màn, lâu dần các bụi bẩn sẽ bám dính lên lớp keo đó làm mất tỉnh thẩm mỹ và hỏng hóc màn. Trong một vài trường hợp việc làm trên còn làm hỏng mặt màn khi chúng ta cố làm sạch vết keo và tháo băng dính mạnh là bong chốc lớp sơn của vải màn.
  • Hạn chế tối đa treo màn ở ngoài mưa và nắng: tuy màn chiếu có khả năng chịu nhiệt và khung sắt rất bền bỉ nhưng nếu lạm dụng treo màn ở nơi có nhiều nắng và mưa sẽ làm cho tuổi thọ màn bị giảm đi rất nhiều. Đặc biệt với màn chiếu điện tự động thì chắc chắn sẽ làm hỏng màn rất nhanh.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU GIÁ RẺ VIỆT NAM VNPC - Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM - Điện thoại: 08 6286 7749 – Fax: 08 6267 8841 - Email: info@vnpc.com.vn – Website: www.maychieugiare.vn

Top Desktop version