máy chiếu Full HD

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu độ phân giải Full HD 1080p chính hãng Panasonic, Sony, Epson, Optoma, ViewSonic, Vivitek, Maxell, Hitachi, BenQ tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm máy chiếu độ phân giải cao Full HD phục vụ cho nhu cầu xem phim độ nét cao, chiếu bóng đá cho quán cafe, nhà hàng, trình chiếu sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp. Sản phẩm máy chiếu đa dạng tính năng bao gồm: máy chiếu mini, máy chiếu siêu gần, máy chiếu độ sáng cao, máy chiếu tích hợp hệ điều hành Android, máy chiếu LED. Tại VNPC, máy chiếu có xuất xứ chính hãng, được nhập khẩu và cập nhật thường xuyên mẫu mã mới nhất 2024.

Máy chiếu Full HD là loại máy chiếu có độ phân giải hình ảnh cao (1920 x 1080 pixel). Máy chiếu Full HD cho phép tái tạo hình ảnh rõ nét, chi tiết với độ chính xác màu sắc cao và độ tương phản tốt. Đây là độ phân giải tối ưu cho các tác vụ trình chiếu và xem phim, vì nó cung cấp hình ảnh chi tiết, rõ nét và màu sắc chân thực. 1080p được coi là độ phân giải Full HD chuẩn, và được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị trình chiếu và xem phim như máy chiếu, TV, màn hình máy tính và các thiết bị di động.

Tại cửa hàng VNPC Hà Nội và TpHCM có sẵn máy chiếu để khách hàng trải nghiệm và lựa chọn. Đặc biệt, VNPC có hỗ trợ chiếu thử tận nơi để khách hàng xem chất lượng máy thực tế hoàn toàn miễn phí.

Với những sản phẩm không niêm yết giá, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận báo giá mới & các ưu đãi đang được áp dụng.

Hiển thị 1–40 của 203 sản phẩm