Máy chiếu 3D

VNPC chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm máy chiếu 3D chính hãng tại thị trường Việt Nam. Máy chiếu 3D dùng cho nhu cầu trình chiếu phim 3D phục vụ giải trí gia đình, dạy học, xây dụng phòng game 3D trung tâm thương mại, khu vui chơi. Bảo hành chính hãng 2 năm, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Có hỗ trợ mua hàng trả góp thông qua thẻ tín dụng với lãi suất siêu ưu đãi.

Máy chiếu 3D là một thiết bị sử dụng công nghệ chiếu ảnh để tạo ra hình ảnh ba chiều (3D) trên màn hình hoặc bề mặt phẳng. Công nghệ này cho phép bạn xem hình ảnh hoặc video 3D mà có cảm giác chiều sâu và chi tiết hơn so với hình ảnh 2D thông thường. Để tận hưởng trải nghiệm 3D, người dùng thường cần đeo kính 3D đặc biệt để tách biệt hình ảnh được chiếu vào mắt trái và mắt phải, tạo hiệu ứng sâu và threedimensional.

Sản phẩm máy chiếu chính hãng ViewSonic, BenQ, Optoma, Casio, Panasonic, Sony, Epson, Vivitek.. đến từ các nhà hãng lớn của Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan. Công nghệ 3D DLP và 3LCD với nhiều chuẩn 3D khác nhau bao gồm 3D DLP link, DLP phân cực và 3D chủ động, thụ động.

Ngoài ra, VNPC cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu và phòng chiếu phim 3D chuyên nghiệp tại TpHCM, Hà Nội. Thi công trọn gói bao gồm máy chiếu, màn chiếu, âm thanh và nội thất phòng phim chất lượng cao. VNPC còn cung cấp kính 3D, màn chiếu 3D, đầu phát phim các loại chuyên dụng cho nhu cầu giải trí 3D chuyên nghiệp.

Với những sản phẩm không niêm yết giá, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận báo giá mới & các ưu đãi đang được áp dụng.

Hiển thị 1–40 của 164 sản phẩm