Phụ kiện máy chiếu

Phụ kiện máy chiếu chính hãng giá rẻ, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. VNPC phân phối sỉ & lẻ các loại phụ kiện chuyên dùng cho máy chiếu ViewSonic, Optoma, BenQ, Panasonic, Sony, Epson..

Phụ kiện máy chiếu chính hãng, mới 100% có tem/phiếu bảo hành chính hãng. Cập nhật thường xuyên, giá bán tốt nhất thị trường.

Hiển thị 1–40 của 98 sản phẩm

Phụ kiện máy chiếu đóng vai trò quan trọng không chỉ giúp cho việc sử dụng máy chiếu được thuận tiện, nhanh chóng mà còn tối ưu các tính năng nổi bật trên máy chiếu.

Phụ kiện máy chiếu hiện nay không chỉ là những chiếc màn chiếu, khung treo máy chiếu mà còn nhiều sản phẩm với hàng loạt các tính năng hổ trợ thông minh giúp cho không gian trình chiếu của bạn trở nên hiện đại, chuyên nghiệp hơn như:

  • Giá đỡ máy chiếu: hay còn gọi là kệ để máy chiếu dùng đặt máy chiếu trong không gian phòng họp, hội trường, tạo không gian trình chiếu chuyên nghiệp.
  • Bút trình chiếu: một phụ kiện rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các buổi thuyết trình, dạy học giúp người xem chú ý đến các chi tiết, trọng điểm mà người thuyết trình muốn dẫn dắt.
  • Túi xách máy chiếu: sản phẩm túi chống sốc chuyên dụng cho máy chiếu được VNPC chính thức đặt gia công, đáp ứng tốt các tiêu chí về độ bền bỉ và tiện dụng, là một sản phẩm phụ kiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.
  • Remote máy chiếu: một phụ kiện gần như là không thể thiếu và luôn là ưu tiên hàng đầu của người dùng máy chiếu. Remote máy chiếu tại VNPC có 2 loại là Remote chính hãng và Remote đa năng.
  • Khung treo máy chiếu: là một phụ kiện chuyên dụng cho nhu cầu lắp đặt, tại VNPC chúng tôi cung cấp rất nhiều loại khung treo với kích thước và tính năng riêng biệt bao gồm: khung treo dạng đứng, khung treo ngang, khung treo điện và khung treo tự chế(theo nhu cầu khách hàng).