• VNPC phân phối bóng đèn máy chiếu BenQ chính hãng giá rẻ

Bóng đèn máy chiếu BenQ

Bóng đèn máy chiếu BenQ giá rẻ chính hãng hàng nhập khẩu, mới 100%. VNPC chuyên phân phối & thay thế bóng đèn máy chiếu BenQ tận nơi tại TpHCM & Hà Nội. Sản phẩm có sẵn hàng tại các showroom của VNPC, khách hàng có thể tận nơi lựa chọn mã bóng phù hợp.

  • Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC là nhà nhập khẩu bóng đèn máy chiếu (Projectors Lamps) & linh kiện máy chiếu hàng đầu. Thường xuyên cập nhật những mã bóng đèn máy chiếu BenQ mới.
  • Ưu đãi đặc biệt khi thay bóng đèn máy chiếu tại VNPC là khách hàng sẽ được vệ sinh máy chiếu hoàn toàn miễn phí. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và báo giá mã bóng đèn chiếu bất kỳ hãy liên hệ VNPC theo các số Hotline sau.

Báo giá nhanh tại Hà Nội: 0902 411 2860976 714 286 (24/7)

Báo giá nhanh TpHCM: 09888 109000902 009 008 (24/7)

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

VNPC có hỗ trợ order những mẫu bóng đèn hiếm và giá thành cao, không có sẵn trên thị trường.

Thay bóng đèn máy chiếu BenQ tận nơi

VNPC có sẵn hầu hết các mã bóng đèn phổ biến, sản phẩm được cập nhật thường xuyên hằng tuần đảm bảo chất lượng. Đáp ứng tốt cho khách hàng có nhu cầu thay thế tận nơi hoặc khách hàng đến các showroom của VNPC thay thế lấy máy ngay.

Bên trong máy chiếu có rất nhiều linh kiện đắt tiền chính vì thế VNPC không khuyến khích khách hàng tự thay thế bóng đèn. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm trong tháo lắp máy chiếu hãy mang máy đến VNPC cũng như các trung tâm máy chiếu uy tín để được hỗ trợ.

Với những mã bóng đèn máy chiếu BenQ hiếm hay không có sẵn, VNPC sẽ hỗ trợ đặt hàng cho khách hàng. Về giá thành của mỗi mã bóng đèn khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh để nhận giá bán mới nhất.

Bên cạnh đó VNPC có hỗ trợ giá ưu đãi cho khách hàng là đại lý, cửa hàng. Liên kết hợp tác phân phối sản phẩm linh kiện máy chiếu chính hãng trên toàn quốc.

Hiển thị 1–40 của 93 sản phẩm