• VNPC phân phối bóng đèn máy chiếu Panasonic chính hãng giá rẻ

Bóng Đèn Máy Chiếu Panasonic

Bóng đèn máy chiếu Panasonic giá rẻ chính hãng hàng nhập khẩu, mới 100%. VNPC chuyên phân phối & thay thế bóng đèn máy chiếu Panasonic tận nơi tại TpHCM & Hà Nội. Sản phẩm có sẵn hàng tại các showroom của VNPC, khách hàng có thể tận nơi lựa chọn mã bóng phù hợp.

  • Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC là nhà nhập khẩu bóng đèn máy chiếu (Projectors Lamps) & linh kiện máy chiếu hàng đầu. Thường xuyên cập nhật những mã bóng đèn máy chiếu Panasonic mới.
  • Ưu đãi đặc biệt khi thay bóng đèn máy chiếu tại VNPC là khách hàng sẽ được vệ sinh máy chiếu hoàn toàn miễn phí. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và báo giá mã bóng đèn chiếu bất kỳ hãy liên hệ VNPC theo các số Hotline sau.

Báo giá nhanh tại Hà Nội: 0902 411 2860976 714 286 (24/7)

Báo giá nhanh TpHCM: 09888 109000902 009 008 (24/7)

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

VNPC có hỗ trợ order những mẫu bóng đèn hiếm và giá thành cao, không có sẵn trên thị trường.

Thay bóng đèn máy chiếu Panasonic tận nơi

  • Với khách hàng tại nội ô TpHCM & Hà Nội, VNPC nhận thay thế bóng đèn máy chiếu Epson tận nơi. Đáp ứng nhu cầu thay thế cho khách hàng cá nhân, trường học và doanh nghiệp.
  • Bóng đèn máy chiếu là một linh kiện đắt tiền, VNPC khuyến khích khách hàng nên chọn nhà cung cấp uy tín. Và nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm tháo lắp máy chiếu nên mang máy đến trung tâm để kỹ thuật viên hỗ trợ.
  • Bên cạnh đó VNPC luôn sẵn lòng hợp tác để xây dựng kênh phân phối linh kiện máy chiếu trên toàn quốc. Luôn có giá tốt cho khách hàng là cửa hàng, đại lý nhận thay thế cho khách.

Hiển thị 1–32 của 84 sản phẩm