máy chiếu 4K

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu 4K chính hãng Optoma, BenQ, ViewSonic, Vivitek, Sony, Panasonic, Maxell, Hitachi, Casio, Epson. Giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc. Máy chiếu độ phân giải cao 4K chuyên sử dụng cho nhu cầu giải trí gia đình, giảng dạy, hội họp, tổ chức sự kiện, kinh doanh hàng quán, trình chiếu tại các không gian rộng trên màn chiếu lớn như hội trường, khán phòng, trung tâm thương mại.

Máy chiếu 4K là một loại máy chiếu có khả năng hiển thị hình ảnh với độ phân giải 4K, tức là có 4 lần độ phân giải so với máy chiếu Full HD (1080p). Điều này đồng nghĩa với việc máy chiếu 4K có khả năng hiển thị hình ảnh rất sắc nét và chi tiết, với một số lượng lớn pixel trên màn hình. Với độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel), máy chiếu 4K cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết tốt hơn, đặc biệt là trên màn hình lớn.

Máy chiếu 4K hỗ trợ HDR, cung cấp dải động lớn hơn với độ tương phản cao, tạo ra hình ảnh có độ sâu và chi tiết trong các vùng tối và sáng. Dòng sản phẩm này đang dần trở nên phổ biến và được người tiêu dùng quan tâm hơn. Với sự ra đời và cải tiếng mạnh mẽ hơn, các dòng máy chiếu phim cao cấp đang sở hữu giá bán tốt hơn.

VNPC chuyên lắp đặt máy chiếu phân giải cao tại TpHCM, Hà Nội. Có nhân viên đến tận nơi để tư vấn và chiếu thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tham khảo. Tại cửa hàng VNPC có sẵn rất nhiều model máy chiếu cập nhật mới nhất 2023-2024, đa dạng từ giá bán đến thương hiệu. Khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ bên dưới để trải nghiệm thực tế và chọn mua.

Với những sản phẩm không niêm yết giá, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận báo giá mới & các ưu đãi đang được áp dụng.

Hiển thị 1–40 của 75 sản phẩm