máy chiếu mini

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu mini giá rẻ với thiết kế nhỏ nhẹ, dễ dàng bỏ túi, cầm tay, tiện lợi di chuyển chính hãng Optoma, ViewSonic, Vivitek, BenQ, Sony, Panasonic…Phục vụ nhu cầu xem phim gia đình, dạy học, bóng đá, picnic, du lịch. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.

Máy chiếu mini thường rất nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, giúp bạn dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu. Máy chiếu mini thường là một giải pháp tiện lợi cho những người cần trình chiếu di động hoặc muốn có một thiết bị nhỏ gọn để thưởng thức nội dung đa phương tiện mà không cần đến một máy chiếu lớn và nhiều thiết bị phụ trợ.

Hầu hết máy chiếu mini được thiết kế để đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng thiết lập và bắt đầu chiếu màn hình mà không cần nhiều kiến thức kỹ thuật. Một số máy chiếu mini có tích hợp pin, cho phép bạn sử dụng chúng mà không cần nguồn điện ngoài hoặc có cổng USB để kết nối với các thiết bị di động như điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Tại VNPC có sẵn rất nhiều mẫu máy chiếu mini cầm tay trọng lượng nhẹ với nhiều tính năng như: tích hợp hệ điều hành Android, có Wifi kết nối với điện thoại di dộng, độ phân giải Full HD, 4K, tính năng chiếu 3D, hỗ trợ HDR. Sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP, LCD, LED đến từ Nhật Bản, Mỹ và Đài Loan. Máy chiếu mini sử dụng cho văn phòng có tính năng chiếu trực tiếp từ USB, Wireless, Martphone, Laptop. Chuyên dụng trình chiếu video, các file văn bản (Word, Excel, Powerpoint).

Với những sản phẩm không niêm yết giá, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận báo giá mới & các ưu đãi đang được áp dụng.

Hiển thị 29 sản phẩm