Túi xách máy chiếu

Túi xách máy chiếu sử dụng để đựng máy chiếu, sản phẩm do chính Trung tâm VNPC thiết kế và sản xuất, phù hợp với tất cả các sản phẩm máy chiếu trên thị trường như Panasonic, ViewSonic, BenQ, Epson, Vivitek, Casio, Sony, Optoma

Túi đựng máy chiếu VNPC được may với những đường chỉ chắc chắn và mốt xốp dày, đảm bảo khả năng chống sốc và chống ẩm tốt. Với khách hàng thường xuyên di chuyển cần một chiếc túi đựng máy chiếu chuyên nghiệp thì túi xách máy chiếu VNPC là một lựa chọn tốt.

Với nhiều khách hàng thường xuyên di chuyển thì việc mang máy chiếu bên mình khá khó khăn, đặc biệt khi sử dụng các loại túi không chuyên dụng rất dễ làm hỏng máy chiếu khi mà máy chiếu rất dễ bị hư tốn các bộ phân như ống kính, cổng tín hiệu, phím bấm.

Với nhiều tác động trong quá trình di chuyển như bụi bẩn, hơi nước hay các tác động khác quan dẫn đến va đập thì chiếc túi xách đựng máy chiếu là một phụ kiện máy chiếu không thể thiếu. Hiểu được nhu cầu cũng như theo nhiều phản hồi từ khách hàng, VNPC chính thức đặt sản xuất túi xách chuyên dụng cho máy chiếu với 3 kích thước chính đáp ứng tốt 3 yếu tố: bền bỉ, chống sốc tốt và giá bán phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Hiển thị 8 sản phẩm