• VNPC phân phối bóng đèn máy chiếu Casio chính hãng giá rẻ

Bóng đèn máy chiếu Casio

Bóng đèn máy chiếu Casio giá rẻ chính hãng hàng nhập khẩu, mới 100%. VNPC chuyên phân phối & thay thế bóng đèn máy chiếu Casio tận nơi tại TpHCM & Hà Nội. Sản phẩm có sẵn hàng tại các showroom của VNPC, khách hàng có thể tận nơi lựa chọn mã bóng phù hợp.

  • Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC là nhà nhập khẩu bóng đèn máy chiếu (Projectors Lamps) & linh kiện máy chiếu hàng đầu. Thường xuyên cập nhật những mã bóng đèn máy chiếu Casio mới.
  • Ưu đãi đặc biệt khi thay bóng đèn máy chiếu tại VNPC là khách hàng sẽ được vệ sinh máy chiếu hoàn toàn miễn phí. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và báo giá mã bóng đèn chiếu bất kỳ hãy liên hệ VNPC theo các số Hotline sau.

Báo giá nhanh tại Hà Nội: 0902 411 2860976 714 286 (24/7)

Báo giá nhanh TpHCM: 09888 109000902 009 008 (24/7)

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

VNPC có hỗ trợ order những mẫu bóng đèn hiếm và giá thành cao, không có sẵn trên thị trường.

Thay bóng đèn máy chiếu Casio tận nơi

VNPC có đội ngũ thuật đến tận nơi nhận và thay thế bóng đèn cho quý khách. Phục vụ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, trường học. Khách hàng vui lòng liên hệ trước để kiểm tra mã bóng đèn phù hợp.

Với những mã bóng đèn không có sẵn, VNPC sẽ hỗ trợ đặt hàng cho quý khách. VNPC cam kết chất lượng bóng đèn, có chế độ bảo hành uy tín thông qua tem/phiếu bảo hành.

Bên cạnh đó, VNPC luôn rất sẵn lòng liên kết với các đối tác là đại lý, cửa hàng xây dụng kênh phân phối linh kiện máy chiếu chính hãng trên toàn quốc. Sẽ luôn có giá bán ưu đãi kèm nhiều hậu mãi cho khách đặt mua linh kiện tại website Maychieugiare.vn

Hiển thị 5 sản phẩm