Màn chiếu điện

VNPC chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm màn chiếu điện giá rẻ chính hãng Dalite, Apollo. Kho màn chiếu có sẵn kích thước 100inch, 120inch, 135inch, 150inch, 200inch, 250inch, 300 inch. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.

Màn chiếu điện (Electric Projection Screen) là một thiết bị trình chiếu có cơ chế tự động mở và đóng vải màn chiếu, điều khiển bằng một công tắc hoặc điều khiển từ xa (Remote). Điều này tạo ra một trải nghiệm trình chiếu dễ dàng và tiện lợi trong cho nhu cầu hội họp văn phòng, giảng dạy lớp học, trình chiếu bóng đá quán cafe, sảnh sự kiện hoặc các không gian giải trí gia đình.

Màn chiếu điện mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho việc mở và đóng màn chiếu một cách tự động, không cần phải kéo hoặc gấp như các loại màn chiếu thủ công. Màn chiếu được giữ gìn tốt hơn vì người dùng không cần chạm vào bề mặt vải màn chiếu khi sử dụng. Điều này giúp bảo quản chất lượng hình ảnh trình chiếu.

Màn chiếu di động
Màn chiếu treo tường
Màn chiếu điện tử
Màn chiếu điện tử 16:9
Màn chiếu khung cố định
Màn chiếu tương phản cao

Hiển thị 16 sản phẩm

Cơ chế hoạt động của màn chiếu điện

  • Hoạt động dựa trên 2 ròng rọc ở 2 đầu màn và sử dụng nguồn cấp điện trực tiếp 220V.
  • Để điều khiển màn chiếu, người dùng có 2 lựa chọn là sử dụng remote(rời, khoảng cách từ 30-50m) và bộ điều khiển màn chiếu điện (được gắn trực tiếp vào màn).
  • Màn chiếu hoạt động với 3 cơ chế: thả vải màn, thu vải màn và dừng. Người dùng có thể thả và thu màn tùy ý cũng như dừng lại ở bất kỳ điểm nào, chiều dài nào mà mình thích. Ngoài ra, với loại màn điện tự động do VNPC cung cấp, khi màn được thả và thu đến điểm tối đa sẽ tự động dừng.
  • Các ròng rọc hoạt động êm dịu và nhẹ nhàng, hoàn toàn không có hiện tương phát ra tiêng kêu tao hay vải màn bị gấp, nhăn khi sử dụng. Với màn điện, khách hàng mua tại VNPC sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng và hỗ trợ bảo trì sửa chữa màn chiếu tận nơi trên toàn quốc.

Ngoài loại màn tiêu chuẩn 1:1, 4:3, VNPC còn cung cấp màn chiếu tỉ lệ 16:9 chuyên dùng cho phòng phim HD 3D chuyên nghiệp. Màn chiếu điện tỷ lệ 16:9 cũng có nhiều kích thước từ 100” đến 150”.

Ưu điểm của màn chiếu điện tỷ lệ 16:9

So với màn tiêu chuẩn 1:1, màn điện tỷ lệ 16:9 tăng cường trải nghiệm cũng như cung cấp tỷ lệ khung hình chuẩn cho phim điện ảnh. Với khách hàng ưa chuộng xem phim gia đình, phim rạp thì tỉ lệ màn 16:9 tương thích tốt với khung hình ở các dòng máy chiếu cao cấp độ phân giải HD, Full HD, 4K.

Khi sử dụng màn chiếu điện tỷ lệ 16:9 người dùng sẽ có thể loại bỏ hoàn toàn hiện tường viền đen, hình ảnh hiển thị trọn vẹn. Màn chiếu 16:9 được xem là xu thế và tiêu chuẩn cho phòng phim HD 3D chuyên nghiệp hiện nay.