LCD Panel Máy chiếu – Cung Cấp LCD Máy Chiếu Sỉ & Lẻ Giá Rẻ

Thay LCD máy chiếu chính hãng giá rẻ nhất trên toàn quốc

LCD Panel Máy chiếu – Cung Cấp LCD Máy Chiếu Sỉ & Lẻ Giá Rẻ

Công ty VNPC là nhà phân phối Linh kiện & LCD PANEL máy chiếu chính hãng tại thị trường Việt Nam

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm LCD chất lượng tốt & giá bán đảm bảo cạnh tranh nhất. Nguồn hàng LCD nhập khẩu và có chế độ bảo hành chính hãng theo từng sản phẩm bán ra, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Cung Cấp LCD Sỉ & Lẻ Trên Toàn Quốc

VNPC chuyên cung cấp LCD sỉ & lẻ cho tất cả khách hàng trên toàn quốc, giao hàng và thanh toán tận nơi trên 64 tỉnh thành (COD). VNPC là đối tác hàng đầu chuyên cung cấp LCD cho các cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp thiết bị điện tử trên toàn quốc trong nhiều năm qua.

Tại VNPC, tấm LCD, khối LCD được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo chất lượng được kiểm định, có phiếu bảo hành kèm theo số serial của mỗi sản phẩm bán ra. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành và đổi trả trong suốt thời gian bảo hành, VNPC cam kết 1 đổi 1 trong suốt quá trình bảo hành cho khách.

Nhận Thay LCD Máy Chiếu Giá Rẻ

Với khách hàng không có kỹ thuật hay kinh nghiệm thay thế LCD hãy gửi thiết bị về VNPC để được hỗ trợ, chi phí thay thế LCD đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, khi thay thế LCD máy chiếu tại VNPC, chúng tôi tặng cho khách hàng gói bảo trì & vệ sinh máy chiếu. Kỹ thuật viên ngoài việc thay thề LCD và cân chỉnh hình ảnh đúng chuẩn sẽ tiến hành kiểm tra thiết bị theo yêu cầu, nhằm kịp thời phát hiện các lỗi hay hỏng hóc bên trong thiết bị để báo cho khách hàng. Vệ sinh máy chiếu, giúp cho máy chiếu cải thiện độ sáng và kéo dài tuổi thọ.

Khuyến cáo: Máy chiếu là một thiết bị đắt tiền, có nhiều linh kiện nhỏ và dễ hỏng hóc nếu không có nhiều kinh nghiệm tháo lắp. VNPC không khuyến cáo khách hàng tự thay thế và tháo lắp thiết bị tại nhà, dễ dẫn đến hỏng hóc ngoài mong muốn và tốn kém nhiều chi phí sửa chữa. Giá thành các tấm LCD khá cao vì thế thao tác không đúng dễ dẫn đế hư hỏng các chân và vỡ LCD, ẩm LCD, màu sắc bị lệch… Quý khách không có kỹ thuật tháo lắp hãy mang máy đến các trung tâm chuyên về máy chiếu gần nhất để được hỗ trợ thay thế LCD, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Tại Sao Quý Khách Nên Thay LCD Tại VNPC

  • Chúng tôi luôn có sẵn tất cả các mẫu LCD phổ biến hiện có trên thị trường, có thể thay thế và chờ lấy ngay. Với các mã LCD hiếm và giá thành cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt hàng từ nhà sản xuất cho khách hàng, đảm bảo quý khách đến VNPC luôn có LCD để thay thế.
  • Miễn phí công vệ sinh và bảo trì máy chiếu khi thay chip LCD mới trực tiếp tại VNPC.
  • LCD thay thế được bảo hành và có tem/phiếu bảo hành chính hãng, được hỗ trợ bảo hành tận nơi.
  • Khách hàng tại TpHCM sẽ được hỗ trợ nhận thiết bị về thay thế tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Một Số Mã LCD Máy Chiếu Phổ Biến

Các Mã LCD phổ biến hiện nay trên thị trường như: LCX101 A, LCX094A, LCX111A, LCX124A, LCX100A, LCX102A, LCX080, LCX083A/C, LCX070 / LCX063, LCD055A/D, LCX079, LCX066,…

Nhận Thay LCD Cho Tất Cả Máy Chiếu Công Nghệ 3LCD

VNPC nhận thay thế cũng như cung cấp tất cả LCD cho tất các dòng máy chiếu công nghệ LCD, 3LCD có mặt trên thị trường như: như máy chiếu Panasonic, Sony, Epson, 3M, Hitachi, Eiki, Sanyo, Sharp, Hpec, Nec, Ask Proxima,…

Bình luận
Please follow and like us:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *