Thay LCD máy chiếu tận nơi giá rẻ tại TpHCM & Hà Nội

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm LCD máy chiếu, khối LCD (LCD Panel) cho tất cả các model máy chiếu công nghệ 3LCD. Nhận thay tấm nền LCD cho máy chiếu Panasonic, Sony, Epson, 3M, Hitachi, Eiki, Sanyo, Sharp, Hpec, Nec, Ask Proxima.

LCD máy chiếu (liquid crystal display) là một linh kiện máy chiếu quan trọng, đóng vai trò tổng hợp màu sắc của hình ảnh chiếu. Trong một máy chiếu công nghệ 3LCD thì khối tạo màu sắc là một cụm bao gồm 3 tấm LCD, đại diện cho 3 màu cơ bản là đỏ, lục và xanh dương (RGB).

Những biểu hiện lỗi LCD máy chiếu phổ biến

  • Hình ảnh chiếu chỉ hiện một màu sắc như vàng, đỏ, xanh, tím hoặc ngả sang màu khác không đúng chuẩn màu.
  • Hình ảnh chiếu lên bình thường nhưng văn bản bị nhòe, đổ bóng mờ, không rõ nét, chữ có nơi đậm nơi nhạt.
  • Hình ảnh chiếu lên bị loang màu, màu sắc bị nhòe, hiển thị không đúng màu sắc.
  • Hình ảnh chiếu lên xuất hiện các đường sọc dọc hoặc sọc ngang, trải điều từ trên xuống dưới và từ trái qua phải.
  • Xuất hiện các vạch màu ở các cạnh hình ảnh, lệch hình.

VNPC cung cấp sỉ và lẻ LCD máy chiếu

cld máy chếu, cụm cld máy chiếu

Công ty VNPC là nhà phân phối linh kiện máy chiếu chính hãng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm LCD chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Tại VNPC, chúng tôi chỉ cung cấp linh kiện nhập khẩu. Có chế độ bảo hành chính hãng theo sản phẩm. LCD được kiểm định, có phiếu bảo hành kèm theo số serial trên mỗi sản phẩm bán ra.

Các Mã LCD phổ biến hiện nay trên thị trường như: LCX101 A, LCX094A, LCX111A, LCX124A, LCX100A, LCX102A, LCX080, LCX083A/C, LCX070 / LCX063, LCD055A/D, LCX079, LCX066,…

Nguyên nhân máy chiếu bị lỗi LCD

KHÁCH HÀNG HỎI: tôi có mua một chiếc máy chiếu Panasonic và Sony sau thời gian sử dụng một năm giờ hình ảnh bị nhòe, mất màu đỏ. Cho hỏi tình trạng máy hỏng như thế nào và giải pháp khắc phục.

VNPC TRẢ LỜI: Theo như những tình trang mà bạn đưa ra máy bạn đang bị hỏng tấm LCD. Máy chiếu Panasonic cũng như Sony sử dụng công nghệ LCD hình ảnh được tạo ra từ cụm LCD gồm 3 tấm LCD. Nhiệt độ của máy rất lớn cộng với môi trường sử dụng và bảo quản sai làm cho các tấm LCD dễ bị hỏng. Dẫn đến hình ảnh chiếu lện bị nhòe, có vết ố vàng hay mất màu.

Thay LCD máy chiếu Panasonic chính hãng

Máy chiếu Panasonic là một trong những thương hiệu uy tín rất được người dùng Việt tin dùng. Máy được phát triển trên công nghệ chính là 3LCD, chính vì thế phần lớn hỏng hóc trên máy xuất phát từ tấm nền LCD.

Xem thêm: Thay LCD máy chiếu Panasonic giá rẻ lấy ngay

Khách hàng cũng nên lưu ý với các dòng sản phẩm máy chiếu LCD không riêng gì Panasonic, chúng ta nên dùng máy 1 tuần 3 lần. Nếu ít sử dụng thì nên bật máy chiếu lên cho chạy khoảng 15-20p mỗi ngày.

Thay LCD máy chiếu Sony giá rẻ

Máy chiếu Sony được rất nhiều văn phòng, trường học, các trung tâm đào tào sử dụng trình chiếu dạy học, thuyết trình. Cũng giống như những sản phẩm máy chiếu 3LCD như Panasonic, cách lỗi trên máy chiếu Sony phần lớn do LCD. Nguyên nhân chính là do môi trường sử dụng và cách bảo quản thiết bị không đúng dẫn đến các tấm LCD bị ẩm và hỏng.

Tham khảo: Thay LCD máy chiếu Sony bao nhiêu tiền?

Thay thế LCD máy chiếu tận nơi

Ngoài cung cấp sản phẩm LCD và thay thế tại cửa hàng, VNPC có phục vụ tậ nơi cho khách hàng tại nội ô Hà Nội & TpHCM. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi, kiểm tra thiết bị và đánh giá mức độ hỏng hỏng của máy. Trường hợp lỗi nhẹ chúng tôi sẽ khắc phục tận nơi, trường hợp hỏng nặng sẽ nhận máy chiếu về trung tâm kiểm tra kỹ hơn.

Xem chi tiết: Quy trình thay LCD máy chiếu tận nơi cho khách hàng

Khách hàng sẽ không chịu bất kỳ chi phí kiểm tra nào, chỉ khi khách hàng đồng ý thay thế LCD thì VNPC mới tính phí. Ưu tiên xử lý tận nơi để khách hàng có thể sử dụng máy chiếu ngay.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội