Thay LCD máy chiếu – Cụm LCD máy chiếu chính hãng trên toàn quốc

VNPC nhà cung cấp LCD máy chiếu sỉ và lẻ giá rẻ tại tpHCM, Hà Nội

Chuyên cung cấp sản phẩm LCD máy chiếu, khối LCD (LCD Panel) cho tất cả các model máy chiếu công nghệ LCD, 3LCD như máy chiếu Panasonic, Sony, Epson, 3M, Hitachi, Eiki, Sanyo, Sharp, Hpec, Nec, Ask Proxima,…

LCD máy chiếu (liquid crystal display) là một linh kiện máy chiếu quan trọng, đóng vai trò tổng hợp màu sắc của hình ảnh chiếu, dựa trên 3 màu cơ bản là: đỏ, lục và xanh dương (RGB) hay được gọi là khối tạo màu sắc. Trong một máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thì khối tạo màu sắc là một cụm LCD được tạo nên bởi 3 tấm LCD.

Các Mã LCD phổ biến hiện nay trên thị trường như: LCX101 A, LCX094A, LCX111A, LCX124A, LCX100A, LCX102A, LCX080, LCX083A/C, LCX070 / LCX063, LCD055A/D, LCX079, LCX066,…

cld máy chếu, cụm cld máy chiếu

Công ty VNPC là nhà phân phối Linh kiện & LCD PANEL máy chiếu chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng Sản phẩm LCD Chất lượng tốt & Giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất. Nguồn hàng nhập khẩu và có chế độ bảo hành chính hãng theo sản phẩm, đảm bảo sự hài tuyệt đối cho khách hàng sử dụng. Tại VNPC, LCD được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo chất lượng được kiểm định, có phiếu bảo hành kèm theo số serial của mỗi sản phẩm bán ra.

KHÁCH HÀNG HỎI: tôi có mua một chiếc máy chiếu Panasonic và Sony sau thời gian sử dụng một năm giờ hình ảnh bị nhòe, mất màu đỏ, cho hỏi tình trạng máy hỏng như thế nào và giải pháp khắc phục sửa chữa.

VNPC TRẢ LỜI: chào bạn, theo như những tình trang mà bạn đưa ra máy bạn đang bị hỏng tấm LCD, máy chiếu Panasonic cũng như Sony sử dụng công nghệ LCD hình ảnh được tạo ra từ cụm LCD gồm 3 tấm LCD. Nhiệt độ của máy rất lớn cộng với môi trường sử dụng và bảo quản máy nóng ẩm làm cho các tấm LCD dễ bị hỏng, ố dẫn đến hình ảnh chiếu lện bị nhòe, có vết ố hay mất màu.

Xảy ra tình trạng như trên bạn vui lòng qua trung tâm bảo hành máy chiếu để kiểm tra tấm LCD và thực hiện các biện pháp sửa chữa, thay thế LCD, thông thường như tình trạng của bạn báo trên bạn phảo thay tấm LCD màu đỏ.

Một Vài Biểu Hiện & Câu Hỏi Phổ Biến Của Khách Hàng Về Lỗi LCD

 • Hình ảnh chiếu chỉ hiện một màu sắc như vàng, đỏ, xanh, tím… hoặc ngả sang màu khác không đúng chuẩn màu.
 • Hình ảnh chiếu lên bình thường nhưng văn bản bị nhòe, đổ bóng mờ, không rõ nét, chữ có nơi đậm nơi nhạt.
 • Hình ảnh chiếu lên bị loang màu, màu sắc bị nhòe, hiển thị không đúng màu sắc.
 • Hình ảnh chiếu lên xuất hiện các đường sọc dọc hoặc sọc ngang, trải điều từ trên xuống dưới và từ trái qua phải.
 • Xuất hiện các vạch màu ở các cạnh hình ảnh, các vạch màu dẫn đến lệch hình.

VNPC cung cấp LCD, cụm LCD máy chiếu:

 • Chúng tôi luôn có sẵn tất cả các mẫu LCD hiện có trên thị trường, có thể thay thế và chờ lấy ngay.
 • Cung cấp LCD cho các cửa hàng máy chiếu và điện tử trên toàn quốc với giá sỉ, để được báo giá hãy liên hệ bộ phân kinh doanh.
 • Miễn phí công thay thế, vệ sinh và bảo trì máy chiếu khi thay chip LCD mới.
 • Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0988810900

Thay LCD Máy chiếu Panasonic Giá Rẻ

Máy chiếu Panasonic sử dụng công nghệ chính là 3LCD, phần lớn hỏng hóc trên máy chiếu Panasonic xuất hiện từ LCD như các biểu hiện ở trên. LCD dành cho máy chiếu Pansonic được VNPC cung cấp là sản phẩm chính hãng, được bảo hành và có seri chính hãng, đảm bảo quý khách không phải sử dụng hàng kém chất lượng hay trôi nổi trên thị trường. Chi phí thay và giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất.

Các model máy chiếu Panasonic khách hàng từng thay LCD tại VNPC: Panasonic PT-LB10, PT-LB50,PT-LB51, PT-LB90, PT-LB78, PT-LB1, PT-TW230, PT-LB20U, PT-LB78VU, PT-LB60U, PT-LB80EA, PT-LB2, PT-FW100NTU, PT-LB412, PT-LX270, PT-LX26…

Thay LCD Máy chiếu Sony Giá Rẻ

Máy chiếu Sony sử dụng công nghệ chính là 3LCD, được rất nhiều văn phòng, trường học, các trung tâm đào tào sử dụng trình chiếu dạy học, thuyết trình. Cũng giống như những sản phẩm máy chiếu 3LCD khách lỗi trên máy chiếu Sony phần lớn do LCD, nguyên nhân chính là do môi trường sử dụng và cách bảo quản thiết bị không đúng dẫn đến các tấm LCD bị ẩm và hỏng. LCD dành cho máy chiếu Sony được VNPC cung cấp là sản phẩm chính hãng, đảm bảo sau khi thay thế, chất lượng hình ảnh cũng như lỗi sẻ được cải thiện rõ rệt.

Các model máy chiếu Panasonic khách hàng từng thay LCD tại VNPC: Sony VPL-DX100, Sony VPL-DX120, VPL-DX122, VPL-DX146, VPL-DX11, VPL-EX295, VPL-EX246, VPL-CX150, VPL-EX100, VPL-EX175, VPL-CX85, VPL-DX10, VPL-CX21,

Nhận Thay LCD Máy chiếu Trên Toàn Quốc

Với đội ngũ kỹ thuật máy chiếu chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm chuyên xử lý lỗi kỹ thuật trên tất cả các dòng máy chiếu công nghệ DLP và 3LCD, LED. Chuyên nhận thay thế LCD nhanh và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 • Với khách hàng tại nội ô và lân cận TpHCM có thể đợi nhận thiết bị trong ngày. Thời gian thay nhanh chóng từ 1-2 giờ làm việc. Đặc biệt, hỗ trợ cho khách hàng nội ô Sài Gòn được mượn máy sử dụng hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình đợi thay thế.
 • Với khách hàng ở tỉnh ngoài TpHCM có thể gửi máy về Trung tâm VNPC thông qua các nhà xe, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ và báo giá chi phí thay thế 24/7.
Thẻ:

Bình luận trên Facebook