máy chiếu siêu gần

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu siêu gần, máy chiếu gần chính hãng Epson, ViewSonic, BenQ, Panasonic, Sony, Optoma, Vivitek, Casio, Maxell, Hitachi và Infocus. Sản phẩm chính hãng, mới 100% nguyên thùng, có tem/phiếu bảo hành chính hãng. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc. Có chế độ thanh toán trả góp thông qua thẻ tín dụng siêu ưu đãi.

Máy chiếu siêu gần (Ultra short throw projector) và Máy chiếu gần (Short throw projector) thuộc dòng sản phẩm máy chiếu  được thiết kế đặc biệt để chiếu hình ảnh từ một khoảng cách rất ngắn thậm chí chỉ một vài centimet đến màn hình hoặc bề mặt phẳng.

Loại máy chiếu này cho phép bạn đặt máy chiếu gần tường hoặc màn hình hơn so với các máy chiếu truyền thống, mà vẫn có thể tạo ra hình ảnh lớn và rõ nét. Chuyên dùng cho những không gian lắp đặt nhỏ hẹp, có thể đặt máy chiếu siêu gần trên bàn làm việc, bàn học, hoặc gắn nó trên tường gần màn hình, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng cài đặt.

VNPC có đội ngũ khảo sát và lắp đặt máy chiếu gần chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi tại TpHCM, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Quý khách có nhu cầu về việc chọn mua sản phẩm máy chiếu cho phòng họp, văn phòng hay phòng chiếu có diện tích nhỏ hãy gọi cho VNPC, chúng tôi luôn rất sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Với những sản phẩm không niêm yết giá, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận báo giá mới & các ưu đãi đang được áp dụng.

Hiển thị 1–40 của 130 sản phẩm