• VNPC phân phối bóng đèn máy chiếu 3M chính hãng giá rẻ

Bóng đèn máy chiếu 3M

Bóng đèn máy chiếu 3M giá rẻ chính hãng hàng nhập khẩu, mới 100%. VNPC chuyên phân phối & thay thế bóng đèn máy chiếu 3M tận nơi tại TpHCM & Hà Nội. Sản phẩm có sẵn hàng tại các showroom của VNPC, khách hàng có thể tận nơi lựa chọn mã bóng phù hợp.

  • Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC là nhà nhập khẩu bóng đèn máy chiếu (Projectors Lamps) & linh kiện máy chiếu hàng đầu. Thường xuyên cập nhật những mã bóng đèn máy chiếu 3M mới.
  • Ưu đãi đặc biệt khi thay bóng đèn máy chiếu tại VNPC là khách hàng sẽ được vệ sinh máy chiếu hoàn toàn miễn phí. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và báo giá mã bóng đèn chiếu bất kỳ hãy liên hệ VNPC theo các số Hotline sau.

Báo giá nhanh tại Hà Nội: 0902 411 2860976 714 286 (24/7)

Báo giá nhanh TpHCM: 09888 109000902 009 008 (24/7)

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

VNPC có hỗ trợ order những mẫu bóng đèn hiếm và giá thành cao, không có sẵn trên thị trường.

Thay bóng đèn máy chiếu 3M tận nơi

  • Bóng đèn máy chiếu là một linh kiện có giá thành cao và quan trọng nhất trong một chiếc máy chiếu. Chính vì thế khi chọn mua bóng đèn cho máy chiếu khách hàng nên chọn nhà cung cấp uy tín có chế độ bảo hành chu đáo.
  • Bên cạnh đó việc thay thế bóng đèn chiếu tuy không quá phức tạp nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì nên mang máy đến các trung tâm để được hỗ trợ. Bên trong máy chiếu ngoài bóng đèn, còn có rất nhiều linh kiện đắt tiền khác như LCD máy chiếu, bo mạch hay ống lens. Việc thao tác sai sẽ dễ dẫn đến những hỏng hóc, lỗi phần cứng ngoài mong muốn.
  • Tại VNPC, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ cho khách hàng có thể mua được bóng đèn máy chiếu 3M với giá thành rẻ nhất. Bên cạnh bóng đèn máy chiếu mới VNPC còn cung cấp sản phẩm bóng đèn cũ.

Hiển thị 32 sản phẩm