Máy chiếu Android

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu Android thông minh chính hãng BenQ, Optoma, ViewSonic, Vivitek, Epson, Sony, Panasonic, Infocus, Casio, Hitachi. Máy chiếu tích hợp hệ điều hành Android chuyên sử dụng giải trí phim gia đình, dạy học, hội họp, xem phim, nghe nhạc, lướt web, chơi game, xem bóng đá, hát karaoke, truyền hình.

Máy chiếu Android là một loại máy chiếu có hệ điều hành tích hợp sẵn trong thiết bị. Điều này cho phép máy chiếu chạy các ứng dụng và phần mềm trực tiếp từ máy chiếu mà không cần kết nối với một thiết bị di động hoặc máy tính bên ngoài.Hệ điều hành Android trên máy chiếu thường có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, giảm thiểu sự phức tạp trong việc kết nối.

Máy chiếu tích hợp hệ điều hành Android có thể kết nối mạng Wifi internet và sử dụng như một chiếc tivi thông minh. Sử dụng kết nối không dây và trình chiếu nội dung trực tiếp từ các ứng dụng Web, Youtube, Netflix và tải trực tiếp nhiều ứng dụng khách từ Google Play. Máy chiếu Android sử dụng công nghệ đèn chiếu LED siêu bền tuổi thọ cực cao, độ phân giải HD, Full HD 4K. Có tích hợp loa, cổng HDMI, VGA, AV, Video, USB, Mircro SD, đọc thẻ nhớ.

Với những sản phẩm không niêm yết giá, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận báo giá mới & các ưu đãi đang được áp dụng.

Hiển thị 26 sản phẩm