Màn chiếu tỷ lệ 16:9

VNPC chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm màn chiếu tỷ lệ 16:9 chính hãng Apollo, Dalite tại TPHCM, Hà Nội. Màn chiếu tỉ lệ 16:9 sử dụng chiếu hình ảnh độ phân giải cao Full HD, 2K, 4K. Dùng phổ biến tại các phòng họp chuyên nghiệp, phòng phim gia đình hay các rạp phim kinh doanh.

Màn chiếu tỷ lệ 16:9 là một loại màn chiếu được thiết kế với tỷ lệ chiều rộng so với chiều cao là 16:9. Điều này có nghĩa là màn chiếu này có chiều rộng là 16 đơn vị và chiều cao là 9 đơn vị, tạo ra một tỷ lệ hình ảnh rộng hơn so với các tỷ lệ truyền thống như 4:3. Đây là tỷ lệ hình ảnh phổ biến được sử dụng trong nhiều thiết bị hiển thị, bao gồm các máy chiếu, truyền hình, và máy tính. Đa số các thiết bị hiển thị như máy chiếu, truyền hình, máy tính và các thiết bị di động đều hỗ trợ tỷ lệ 16:9, giúp hiển thị nội dung một cách chính xác.

Tại VNPC có cung cấp màn chiếu khung cố định, màn chiếu điện tỷ lệ 16:9 với nhiều kích thước tùy chọn 80inch, 90inch, 100inch, 120inch, 135inch, 150inch, 200inch. Ngoài ra, VNPC có cung cấp cả dịch vụ lắp đặt màn chiếu và sửa chữa màn chiếu tận nơi.

Màn chiếu di động
Màn chiếu treo tường
Màn chiếu điện tử
Màn chiếu điện tử 16:9
Màn chiếu khung cố định
Màn chiếu tương phản cao

Hiển thị 24 sản phẩm

  • Màn hình chiếu ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực kinh doanh và giải trí. Trong thực tế chúng ta thấy có rất nhiều thương hiệu màn chiếu như Dalite, Apollo, Sunbeam, Grandview…và các tỉ lệ khác nhau như 1:1, 4:3 và 16:9.
  • Thông thường máy chiếu có độ phân giải SVGA và XGA thường hay sử dụng màn chiếu có tỉ lệ 1:1 và 4:3, còn các máy chiếu cao cấp độ phân giải chuẩn HD và Full HD, thậm chí là 2K và 4K thì cần một màn hình chất lượng cao với tỉ lệ khung hình là 16:9.
  • Tại TPHCM, VNPC là đơn vị duy nhất cung cấp loại màn chiếu tỉ lệ 16:9 với thương hiệu Apollo và Dalite chính hãng, được bảo hành đến 12 tháng.

Ưu điểm của màn chiếu tỷ lệ 16:9

  • Ưu điểm của loại màn chiếu này là có độ mịn tốt, gain khá cao (>1), độ bền tốt và vận hành ổn định nên được người sử dụng tìm mua rất nhiều.
  • Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết hiện nay hầu hết tất cả các phim đang quay sử dụng một tỉ lệ hình ảnh là 16:9, vì vậy khi sử dụng màn hình chiếu có tỷ lệ 16:9 video sẽ được hiển thị trọn vẹn mà không có viền đen thường gặp ở các màn chiếu tỉ lệ 4:3. Với tỷ lệ 16:9 màn ảnh trình chiếu sẽ rộng hơn và nội dung trình chiếu ở độ nét cao hơn.

Nhà phân phối chính thức và duy nhất màn chiếu tỉ lệ 16:9 tại TpHCM, Hà Nội

  • VNPC là trung tâm chuyên cung cấp các loại màn chiếu tỷ lệ chuẩn 16:9 tại TpHCM. Các loại màn chiếu được cung cấp bởi VNPC được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng
  • Đặc biệt với khách hàng khu vực TPHCM, Hà Nội khi mua hàng sẽ được giao hàng miễn phí, các khách hàng ở tỉnh khi mua màn hình kèm với máy chiếu sẽ được áp dụng chiết khấu cao và kèm theo các chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn.