Màn chiếu cong

Màn chiếu cong chính hãng CineMax chuyên dụng xem phim Full HD 3D. Màn tỉ lệ 16:9, kích thước từ 90inch đến 150 inch. Màn Chiếu Cong là loại màn chiếu treo tường có khung nhôm bọc nhung, có độ bền cao. Ưu điểm của sản phẩm màn khung cong là tính thẫm mỹ cao. Màn có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt, giúp tăng độ tương phản và chi tiết ảnh chiếu. Sản phẩm màn cong có sẵn tại các cửa hàng của VNPC Hà Nội, TpHCM. Có thể gia công kích thước màn tùy chọn theo nhu cầu và không gian sử dụng.

Màn chiếu di động
Màn chiếu treo tường
Màn chiếu điện tử
Màn chiếu điện tử 16:9
Màn chiếu khung cố định
Màn chiếu tương phản cao

Hiển thị 17 sản phẩm

Ưu điểm màn chiếu cong

Chất lượng hình ảnh trình chiếu của máy chiếu được nâng lên rõ rệt. Màn chiếu cong có tính chất hệt như một chiếc gương cầu lõm, giúp tập trung phản xạ ánh sáng về phía người xem thay vì hắt sang 2 bên tường của phòng chiếu. Điều này giúp tăng đáng kể độ sáng của hình ảnh giúp hình chiếu đạt đến độ tương phản (vốn quyết định đến độ mịn của hình ảnh) tối đa do máy chiếu phát ra, vốn là nhân tố quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của phòng chiếu phim HD 3D tại gia và rạp phim kinh doanh.

Trọng lượng nhẹ: trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 6kg trở lên nhờ thiết kế bằng khung bằng chất liệu nhôm chống rỉ. Màn hình chiếu cong có tính thẩm mỹ cao, trông rất đẹp và sang trọng khi được bọc vải nhung màu đen, vải màn màu trắng làm từ vải màn nhập từ Mỹ siêu bền và có thể lau chùi bằng khăn bông mềm với nước hoặc chất tẩy rửa thông thường.

Việc vận chuyển màn chiếu cong ( Curved Screen ) rất dễ dàng nhờ đóng trong hộp chữ nhật và lắp ráp ở nơi sử dụng cực kỳ nhanh chóng. Sản phẩm được chúng tôi phân phối trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TpHCM.

VNPC chuyên lắp đặt màn chiếu cong chuyên nghiệp cho phòng chiếu phim gia đình, phòng phim mini kinh doanh. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên tư vấn và lắp đặt phòng chiếu, giúp khách hàng có không gian chiếu chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.