Bóng đèn máy chiếu

Bóng đèn máy chiếu giá rẻ nhất toàn quốc. VNPC chuyên phân phối bóng đèn chiếu chính hãng Sony, Panasonic, Viewsonic, Optoma, BenQ. Cung cấp dịch vụ thay bóng đèn chiếu giá rẻ tận nơi.

Sản phẩm bóng đèn mới 100%, có tem bảo hành. Thời gian bảo hành 3 tháng hoặc 1000 giờ.

  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0902411286 – 0902557286 – 0902994286

Hiển thị 1–32 của 1217 sản phẩm

Phân phối bóng đèn máy chiếu chính hãng

  • Bóng đèn máy chiếu chính hãng chất lượng ổn định, độ sáng đảm bảo, tuổi thọ cao hơn bóng đèn thông thường.
  • Ngoài sản phẩm bóng đèn mới, VNPC có cung cấp sản phẩm bóng đèn máy chiếu cũ, bóng đèn đã qua sử dụng. Với chi phí thay thế rẻ hơn phụ hợp cho khách hàng không muốn đầu tư bóng đèn máy chiếu mới.
  • Sản phẩm mới và cũ điều có chế độ bảo hành theo giờ sử dụng. Đảm bảo chất lượng hình ảnh chiếu cũng như tuổi thọ bóng đèn.

Dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ

  • Tuổi thọ đèn chiếu: bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ từ 3000-10.000 giờ tuỳ từng loại.
  • Đặc biệt: Chúng tôi có sẵn tất cả các loại bóng đèn máy chiếu, thay thế trong 10 phút chờ lấy ngay.
  • Bảo hành bóng máy chiếu: chính hãng được bảo hành từ 03 tháng tương đương 1000h.

Bóng đèn máy chiếu là gì ?

Là một linh kiện rất quan trọng bên trong máy chiếu đóng vai trò chính trong việc tạo ra hình ảnh chiếu. Độ sáng của bóng đèn chiếu sẽ quyết định đến phần lớn chất lượng trình chiếu bao gồm độ sáng và rõ của hình ảnh chiếu.

Một bóng đèn chiếu thông thường trên máy chiếu sẽ là đèn Halogen. Tùy theo cường độ sáng mà mỗi bóng đèn chiếu sẽ có công suất nhất định. Khi hoạt động bóng đèn sẽ tỏa ra lượng nhiệt khá cao, chính vì thế người dùng cũng cần lưu ý theo dõi và bảo trì máy chiếu thường xuyên.

Bảo trì máy chiếu cũng là cách duy nhất và hiệu quả nhất trong việc kéo dài tuổi thọ bóng đèn trên máy chiếu. Bên cạnh đó người dùng cũng nên lưu ý không được ngắt điện đột ngột khi khi máy chiếu đang hoạt động tránh nổ bóng đèn.

Thay bóng đèn máy chiếu tại TpHCM & Hà Nội

VNPC là trung tâm chuyên nhận thay thế bóng đèn máy chiếu các loại tận nơi cho khách hàng tại TpHCM & Hà Nội. Đáp ứng tốt cho khách hàng cá nhân, công ty hay trường học.

Giá thành thay thế bóng đèn luôn rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó VNPC luôn hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng là cửa hàng, đại lý nhận thay lại cho khách.