máy chiếu tương tác

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu tương tác chính hãng Epson, Panasonic, Sony, ViewSonic, BenQ, Optoma, Casio, Hitachi, Maxell, Infocus, Vivitek.. chuyên dùng cho nhu cầu xây dựng phòng họp, lớp học tương tác. Sản phẩm chất lượng cao, khả năng tương tác và phản hồi nhanh. Công nghệ tương tác đa điểm mới. Model được cập nhật mới liên tục, bảo hành 12-24 tháng. Sản phẩm có sẵn tại showroom VNPC Hà Nội và TpHCM.

Máy chiếu tương tác (Interactive Projector) là một loại máy chiếu đặc biệt được thiết kế để cho phép người sử dụng tương tác trực tiếp với hình ảnh chiếu lên màn hình hoặc bề mặt phẳng bằng cách sử dụng các công nghệ tương tác. Máy chiếu tương tác thường sử dụng để giảng dạy, thuyết trình, trình bày ý tưởng, làm việc nhóm trong các môi trường giáo dục, doanh nghiệp và khi vui chơi giải trí.

Máy chiếu tương tác có tích hợp công nghệ tương tác, thường sử dụng cảm biến hoặc hệ thống quang học để nhận biết và phản hồi vào các động tác của người sử dụng trên màn hình hoặc bề mặt chiếu. Thay vì sử dụng chuột hoặc bàn di chuyển, người sử dụng có thể tương tác trực tiếp với hình ảnh bằng cách sử dụng bút cảm ứng hoặc ngón tay để vẽ, viết, di chuyển và thao tác trên màn hình.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng chiếu, bảng chiếu tương tác. Đảm bảo chất lượng và chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Đặc biệt, VNPC có hỗ trợ chiếu thử tận nơi cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, tại Maychieugiare.vn còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện và linh kiện máy chiếu chuyên dùng cho phòng chiếu tương tác. Bao gồm bút chiếu, khung treo hay bảng tương tác các loại.

Với những sản phẩm không niêm yết giá, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận báo giá mới & các ưu đãi đang được áp dụng.

Hiển thị 38 sản phẩm