• VNPC chuyên cung cấp Chip DMD máy chiếu chính hãng

Chip DMD máy chiếu

Chip DMD máy chiếu giá rẻ nhất toàn quốc. VNPC phân phối chip DMD các loại dành cho máy chiếu tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ thay Chip DMD chính hãng tận nơi tại TpHCM, Hà Nội.

Các loại chip DMD có sẵn: 8060-6038B, 8060-6318W, 1076-6038B, 1076-6819W, 1076-6328w, 1280-6038B.

Chuyên thay chip DMD máy chiếu Optoma, Sharp, BenQ, ViewSonic. Tại VNPC, sản phẩm chip DMD được nhập khẩu chính hãng. Có phiếu bảo hành kèm theo số serial của mỗi sản phẩm bán ra. Luôn có giá tốt dành cho khách hàng là đại lý, cửa hàng.

Thay chip DMD nhanh chỉ 30 phút là đã có thể nhận máy sử dụng. Cam kết chất lượng chíp mới 100%. Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian sử dụng. Nhận thay chip DMD tận nhà cho khách khàng, Miễn phí ship trên toàn quốc.

Hiển thị 26 sản phẩm

Chip DMD máy chiếu là gì ?

Chíp DMD hay còn gọi là chíp xử lý ánh sáng, được sử dụng ở các máy chiếu sử dụng công nghệ DLP. Chíp DMD sử dụng trong máy chiếu gồm 2 loại chính đó là Chíp lớn và Chíp nhỏ. Chíp DMD có nhiều vi gương, mỗi vi gương là một điểm ảnh, các vi gương này giao động 1000 lần / ngày để giúp phát ra nguồn sáng tốt nhất trên màn ảnh cho máy chiếu.

Thay chip DMD máy chiếu Optoma giá rẻ

Chip DMD máy chiếu là một linh kiện thay thế thông thường đối với khách hàng sử dụng máy chiếu DLP trong đó có Optoma. Phần lớn máy chiếu Optoma điều phát triển trên công nghệ DLP chip. Ưu điểm công nghệ DLP là màu sắc sinh động, rõ nét và rực rỡ.

Biểu hiện máy chiếu bị hư chip DMD

  • Hình ảnh chiếu có các chấm trắng hoặc đen liti. Ban đầu xuất hiện ít nhưng sẽ lan dần ra hết màn hình.
  • Xuất hiện các quầng tối ở các góc màn hình.
  • Xuất hiện các vệt kẻ sọc hoặc ngang trải khắp hình ảnh chiếu.

Đặc biệt: 

  • Chúng tôi luôn có sẵn tất cả các mẫu chip DMD máy chiếu hiện có trên thị trường, có thể thay thế và chờ lấy ngay trong ngày.
  • Miễn phí công thay thế, vệ sinh và bảo trì máy chiếu khi thay chip DMD mới.
  • Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm chip DMD máy chiếu vui lòng liên hệ Hotline: 0988810900