Hợp Tác Kinh Doanh Máy Chiếu Chính Hãng Cùng VNPC

Hợp Tác Kinh Doanh Máy Chiếu Chính Hãng Cùng VNPC
Hợp Tác Kinh Doanh Máy Chiếu Chính Hãng Cùng VNPC

Hợp tác kinh doanh máy chiếu chính hãng trên toàn quốc. Cùng VNPC phát triển hệ thống phân phối sản phẩm máy chiếu, linh kiện máy chiếu và dịch vụ máy chiếu chuyên nghiệp.

Hợp tác cùng phát triển – đôi bên cùng thắng (Win-Win), là định hướng đúng đắn mà ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ – nhân viên công ty VNPC chúng luôn luôn ra sức xây dựng.

Với tiêu chí đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm thêm bạn hàng là cửa hàng, công ty, đại lý kinh doanh cùng lĩnh vực, ngành nghề có liên quan để cùng nhau hợp tác, xây dựng thương hiệu và cùng nhau phát triển bền vững.

Để làm tốt được điều này, chúng ta, tôi và các bạn, những người kinh doanh chân chính phải luôn nhận thức được những giá trị mà chúng ta tạo ra khi kinh doanh là mang lại giá trị cho khách hàng. Và luôn luôn, sẵn sàng làm khách hàng hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta cung cấp.

VNPC luôn là địa chỉ ưa thích của khách hàng mua máy chiếu tại TpHCM & Hà Nội
VNPC luôn là địa chỉ quen thuộc và ưa thích của khách hàng mua máy chiếu tại TpHCM & Hà Nội

VNPC – Nhà Cung Cấp Máy Chiếu Uy Tín

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm thiết bị trình chiếu tại thị trường Việt Nam, VNPC luôn nắm bắt tốt thị yếu người tiêu dùng. Là nhà cung cấp máy chiếu hàng đầu hiện nay, là địa chỉ tin dùng của người tiêu dùng trên cả nước.

Sản Phẩm VNPC Chuyên Cung Cấp

  • Máy chiếu chính hãng Optoma, BenQ, Epson, Panasonic, Vivitek, ViewSonic, Infocus, Casio, Sony. Sản phẩm máy chiếu mới và cũ, có chế độ bảo hành cùng nhiều hậu mãi hấp dẫn.
  • Sản phẩm màn chiếu chính hãng Apollo, Dalite, Exzen. Đa dạng từ chủng loại đến kích thước, luôn có sẵn hàng tại các showroom VNPC Hà Nội & TpHCM.
  • Phân phối linh kiện máy chiếu các loại bao gồm: Chip DMD, LCD, Mainboard, ColorWheel, bóng đèn máy chiếu.
  • Phân phối phụ kiện máy chiếu bao gồm: cáp tín hiệu HDMI/VGA, khung treo máy chiếu, túi xách máy chiếu

Đăng Ký Hợp Tác Kinh Doanh Máy Chiếu

VNPC sẵn sàng tiếp nhận thông tin, phản hồi và những yêu cầu cần báo giá sản phẩm. Hỗ trợ kỹ thuật và những yêu cầu mang tính cấp bách từ phía anh em kỹ thuật, cửa hàng, đại lý. Hãy để lại những thông tin dưới đây để trở thành bạn hàng, đại lý của chúng tôi bất cứ lúc nào và ở đâu

(Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin vì mục đích hợp tác 2 bên, không sử dụng vào bất cứ mục đích khác):

Thông tin liên hệ và trao đổi trực tiếp

  • Mr.Phúc: 0902 557 286
  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội