Fan tản nhiệt Máy chiếu – Thay thế Quạt tản nhiệt máy chiếu

Fan Tản Nhiệt Máy chiếu – Thay thế quạt tản nhiệt máy chiếu giá rẻ tại TpHCM. VNPC chuyên cung cấp sản phẩm Fan tản nhiệt chính hãng cho máy chiếu Panasonic, ViewSonic, Optoma, BenQ, Hitachi, Sony, Epson,.. với giá thành cạnh tranh nhất. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc (COD). Luôn có giá tốt cho khách hàng là đại lý, cửa hàng, thợ sửa máy chiếu.

Quạt tản nhiệt máy chiếu

Quạt tản nhiệt dùng cho máy chiếu

Quạt tản nhiệt máy chiếu là một linh kiện quan trọng, giúp cho máy chiếu được thoát nhiệt độ nóng qua bên ngoài. Trong quá trình hoạt động, bóng đèn máy chiếu thoát ra một lượng nhiệt lớn và quạt tản nhiệt đóng vai trò thoát nhiệt ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Quạt tản nhiệt máy chiếu

Sửa máy chiếu bị hư quạt

Khi quạt tản nhiệt bên trong máy chiếu có biểu hiện hư hỏng sẽ dẫn đến một số biểu hiện như sau: máy chiếu bị nóng, máy chiếu báo đèn temp, quạt không quay, trong một số trường hợp máy sẽ báo đèn lamp, chạy được một chút rồi tắt hẳn.

  • Sửa chữa máy chiếu bị hư quạt tản nhiệt, thay thế tận nơi tại TpHCM & Hà Nội
  • Khắc phục tất cả các lỗi kỹ thuật trên máy chiếu, máy chiếu bị nóng, chạy 1 lúc tắt
  • Thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng: Bóng đèn máy chiếu, LCD máy chiếu, chip DMD máy chiếu, Color Wheel máy chiếu,..

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm quạt tản nhiệt cho tất cả các loại máy chiếu và nhận bảo trì, vệ sinh máy chiếu định kỳ tận nơi tại TpHCM & Hà Nội. Máy chiếu của quý khách có những biểu hiện lỗi quạt cũng như cần tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 09888 10900 – 0902 009 008