Chip DMD máy chiếu giá rẻ | Báo giá chip DMD các loại mới nhất

VNPC chuyên cung cấp Chip DMD máy chiếu chính hãng, Chip DMD được nhập khẩu trực tiếp và chế độ bảo hành dài hạn. Dịch vụ thay chip DMD máy chiếu giá rẻ nhanh chóng, nhận ngay trong ngày.

Chip DMD máy chiếu là gì ?

Chíp DMD hay còn gọi là chíp xử lý ánh sáng, được sử dụng ở các máy chiếu sử dụng công nghệ DLP. Chíp DMD sử dụng trong máy chiếu gồm 2 loại chính đó là Chíp lớn và Chíp nhỏ. Chíp DMD có nhiều vi gương, mỗi vi gương là một điểm ảnh, các vi gương này giao động 1000 lần / ngày để giúp phát ra nguồn sáng tốt nhất trên màn ảnh cho máy chiếu.

Biểu hiện của lỗi Chip DMD máy chiếu và hướng khắc phục lỗi

Máy chiếu bị hỏng chip DMD thường có biểu hiện bị đốm trắng màn hình, màn hình quầng tối, bị sọc màn mình. Các đốm trắng liti ban đầu sẽ ít nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng, các đốm trắng sẻ lan rộng ra và che lấp hoàn toàn hình ảnh chiếu. Cách khắc phục duy nhất là thay Chip DMD máy chiếu mới.

Biểu hiện của Lỗi Chip DMD máy chiếu

Địa chỉ cung cấp Chip DMD máy chiếu giá rẻ

Trung Tâm Máy Chiếu VNPC chuyên cung cấp Chip DMD máy chiếu chính hãng, với nguồn linh kiện nhập khẩu dồi giàu và chất lượng. VNPC luôn có sẵn hàng để thay thế cho khách hàng và khách hàng có thể chờ nhận máy ngay trong ngày. Đặc biệt, VNPC sẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn máy sử dụng trong quá trình thay Chip DMD để không làm gián đoạn nhu cầu của khách hàng.

VNPC nhận thay chip DMD máy chiếu Optoma, Panasonic, ViewSonic, BenQ, Hitachi, Epson…tất cả các thương hiệu máy chiếu chính hãng hiện có trên thị trường. Ngoài ra, VNPC hỗ trợ nhận thiết bị tận nơi tại TpHCM và gửi hàng trên toàn quốc. Quý khách cần hỗ trợ liên hệ Hotline: 0988810900 sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về lỗi kỹ thuật máy chiếu bất kỳ.

Bình luận trên Facebook