Màn chiếu khung gấp

VNPC cung cấp Màn chiếu khung gấp lắp ghép giá rẻ chính hãng Dalite, Apollo. Màn chiếu khung màn chất liệu nhôm chống rỉ, vải màn được làm từ nhựa PVC cao cấp. Khung màn có thể gấp gọn, lắp ghép hay còn gọi là Fast Fold Screen.

Cấu tạo của màn chiếu khung gấp được làm bằng khung nhôm lắp ghép và tấm vải màn, chúng ta có thể tháo rời và cất gọn và thùng khi không sử dụng. Với cấu tạo chính là nhôm vì thế khung màn chiếu có trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển và tháo lắp. Đăc điểm nổi bật của loại màn này là có 2 loại vải, màn chiếu trước (Front) trình chiếu sử dụng thông thường và vải màn chiếu sau (Rear) sử dụng khi đặt máy chiếu từ đằng sau chiếu tới.

Màn chiếu khung gấp chuyên dụng cho môi trường di động như khán phòng, hội trường, khuông viên, sân vận động, sảnh cưới, nhu cầu chiếu với quy mô lớn và phục vụ cho 200 tới 1000, 2000 người xem. Tại VNPC chúng tôi cung cấp màn với kích thước đa dạng từ 120 “, 150″, 180” đến 200 inch. Tại VNPC, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa màn chiếu tận nơi sử dụng, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khai thác màn trong một thời gian dài.

Màn chiếu di động
Màn chiếu treo tường
Màn chiếu điện tử
Màn chiếu điện tử 16:9
Màn chiếu khung cố định
Màn chiếu tương phản cao

Hiển thị 4 sản phẩm

Màn chiếu khung gấp là gì?

Màn chiếu khung gấp hay còn gọi là màn chiếu gấp gọn (Folding Frame Projection Screen) là một loại màn chiếu được thiết kế để gấp gọn và di chuyển một cách dễ dàng. Khác với màn chiếu khung cố định, màn chiếu khung gấp có thể được gấp lại thành kích thước nhỏ khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và thuận tiện cho việc di chuyển.

Ưu điểm của màn chiếu khung gấp

Gấp gọn khi không sử dụng, màn chiếu khung gấp tiết kiệm không gian lưu trữ, giúp cho việc bảo quản màn chiếu trở nên thuận tiện. Thường được thiết kế để có thể lắp đặt nhanh chóng mà không đòi hỏi nhiều công cụ hoặc kỹ thuật đặc biệt. Một số mô hình sử dụng hệ thống trượt hoặc khớp gập tự động.

Mặc dù gấp gọn, màn chiếu khung gấp vẫn được thiết kế để cung cấp chất lượng hình ảnh tốt. Các bề mặt màn chiếu thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao để tái tạo hình ảnh rõ nét. Có sẵn nhiều kích thước, từ nhỏ cho các buổi thuyết trình nhỏ đến lớn cho các buổi chiếu phim hoặc sự kiện lớn hơn. Thích hợp để sử dụng trong nhiều mục đích, từ giảng dạy, hội thảo, đến giải trí gia đình.