Giá đỡ máy chiếu

Giá đỡ máy chiếu hay còn gọi là chân đế máy chiếukệ để máy chiếu 3 chân. Phụ kiện được sử dụng để đặt máy chiếu lên và trình chiếu.

Sử dụng rộng rãi ở không gian trình chiếu hội họp văn phòng hay lớp học, hội trường. VNPC phân phối giá đỡ máy chiếu chính hãng Dalite. Có nhiều chủng loại và kích thước. Khách hàng mua hàng sẽ được giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.

Hiển thị 2 sản phẩm

  • Giá đỡ máy chiếu do VNPC cung cấp là loại giá đỡ tiêu chuẩn nên có tải trọng tốt và thiết kế chuyên nghiệp, có độ bền cao và giá thành rất hợp lý. Khách hàng có thể đến tận nơi, hàng luôn có sẵn để khách hàng demo và trải nghiệm chất lượng thực.
  • Có thể sử dụng cho các loại máy chiếu chính hãng như BenQ, Vivitek, Infocus, Dell, Acer, LG, Casio, Mitsubishi, Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, 3M, Nec, Viewsonic, Optoma, Sharp, Sanyo…

Gồm có 2 phần chính là chân đế và mâm đựng máy chiếu:

  • Phần chân đế hay còn gọi là phần khung được cấu tạo bằng thép và được sơn tỉnh điện. Phần chân đế có 3 chân có thể gấp gọn và cất vào túi dễ dàng, rất thuận tiện khi di chuyển. 3 chân đế có thể nâng lên và hạ xuống thông qua các khóa nằm ở 3 chân, bao gồm có 2 khóa.
  • Sau khi mở khóa thì người dùng có thể kéo thả chiều dài chân đế ra, chiều cao tối thiếu là 55cm và tối đa là 160cm. Vì được thiết kế bằng thép nên chân đế có tải trọng cao lên đến 10kg.
  • Phần mâm đựng máy hay còn gọi là kệ để máy được làm bằng sắt và sơn tỉnh điện màu đen, thiết kết mặt phẳng các viền mâm được làm vách nhô lên 1cm giúp giữ máy được cố định bên trong. Kích thước mâm 30x40cm phù hợp với hầu hết các dòng sản phẩm máy chiếu hiện nay trên thị trường.
  • Ngoài ra thì phần mâm còn có đệm vải cotton và sợi thung cố định, phần đệm lót này có cấu tạo chính bằng cotton và sợi carbon với nhiệm vụ chính là lót máy và tăng độ ma sát giúp máy cố định trên mâm. Sợi thung co dãn tốt sử dụng để cố định máy.
  • Chúng tôi hiện tại cung cấp 2 loại giá đỡ máy chiếu chính là: giá đỡ máy chiếu có bánh xe và không có bánh xe. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn mua, với kệ để có bánh xe thì có nút khóa bánh nên khách hàng có thể yên tâm không ngại việc giá đỡ tự di chuyển.
  • Phụ kiện đi kèm là túi xách chuyên dụng để đặt chân đế, túi có quay đeo rất thuận tiện cho việc di chuyển.