Khung treo máy chiếu

Khung treo máy chiếu đa năng chính hãng giá rẻ, có sẵn hàng tại VNPC Hà Nội, TpHCM. VNPC chuyên phân phối sỉ và lẻ giá treo máy chiếu các loại dùng cho nhiều kích thước máy chiếu và các hãng máy chiếu khác nhau. Giao hàng & thánh toán tận nơi trên toàn quốc (COD). Khung treo hay còn gọi là giá treo máy chiếu chuyên dùng lắp đặt máy chiếu lên trần nhà, lên tường nhà. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Kích thước: 60cm, 1m, 1m2, 1m5, 2m

Khung treo đứng: Lắp đặt lên trần

Khung treo ngang: Lắp đặt lên tường

Khung treo điện: Lắp đặt âm trần

Khung treo xoay 360 độ: Lắp đặt lên trần/tường

Hiển thị 17 sản phẩm

Tại VNPC, chúng tôi cung cấp 3 loại khung treo máy chiếu chính bao gồm:

  • Khung treo máy chiếu đứng: được sử dụng để treo máy chiếu lên trần nhà, thiết kế trục đứng có thể kéo dài và thu ngắn lại. Có 2 loại kích thước là 30cm(kéo dài tối đa 60cm), 60cm(kéo dài tối đa được 120cm), 1m(kéo dài tối đa lên 2m).
  • Khung treo máy chiếu ngang: được sử dụng để treo máy chiếu cố định từ tường ra, thiết kế tượng tự khung treo ngang. Có 2 loại kích thước là 30cm(kéo dài tối đa 60cm) và 60cm(kéo dài tối đa được 120cm)
  • Khung treo máy chiếu điện: hay còn gọi là giá treo máy chiếu điện tử, khung treo điện tử, giá treo điều khiển bằng điện sử dụng cho các không gian trình chiếu cần âm trần, hoạt động bằng điện, sử dụng remote điều khiển. Được làm bằng nhôm và sắt chất lượng cao. Ưu điểm của khung treo điện tử do VNPC cung cấp là tiếng ồn thấp, hoạt động ổn định.

Tư vấn chọn mua khung treo máy chiếu

  • Quý khách có nhu cầu lắp máy chiếu và chọn mua khung treo máy chiếu hãy gọi cho VNPC theo số Hotline: 0988810900 để được tư vấn chi tiết. Với những như cầu và địa hình khác nhau chúng ta sẽ có những lựa chọn tối ưu khác nhau.
  • Khách hàng sẽ được hướng dẫn tháo lắp khi mua khung treo máy chiếu đa năng tại VNPC.
  • Tất cả sản phẩm khung treo máy chiếu do VNPC cung cấp điều có thời hạn bảo hành từ 6-12 tháng sử dụng.
  • VNPC hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.

VNPC chuyên lắp đặt khung treo máy chiếu

Chuyên lắp đặt máy chiếu bóng đá, máy chiếu văn phòng, lớp học, hội nghị, hội thảo. Thi công phòng chiếu phim HD 3D chuyên nghiệp, thời gian lắp đặt linh động. Chi phí cạnh tranh nhất so với thị trường, bảo hành dịch vụ lắp đặt từ 3-12 tháng sử dụng.