Cáp tín hiệu máy chiếu

Cáp tín hiệu dành cho máy chiếu chính hãng giá rẻ. VNPC chuyên cung cấp các loại dây cáp nối dùng cho máy chiếu HDMIVGAAVCáp chuyển HDMI to VGA.

Sản phẩm Bộ chia tín hiệu, cáp chuyển dành cho Iphone, Macbook, Ipad. Cáp nối laptop, máy tính xác tay các loại với máy chiếu. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.

VNPC chuyên bán các loại phụ kiện dành cho máy chiếu, hàng chính hãng, bảo hành uy tín từ 3-12 tháng sử dụng. Toàn bộ phụ kiện trước khi giao cho khách hàng điều được test và kiểm tra kỹ.

Hiển thị 34 sản phẩm

Cáp tín hiệu chuyên dùng cho máy chiếu đóng vai trò truyền tải nội dung, hình ảnh, video, phim 3D từ các thiết bị cấp nội dung như máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay(laptop), đầu phát phim HD 3D, đầu phát K+,…cho hầu hết tất các hãng máy chiếu hiện nay trên thị trường như Sony, Panasonic, Optoma, BenQ, Epson, ViewSonic,…

Cáp HDMI dùng cho máy chiếu

Chuyên cung cấp cáp HDMI dành cho máy chiếu với nhiều chủng loại và tiêu chuẩn khác nhau bao gồm cáp HDMI chuẩn 1.3 và chuẩn 1.4 với rất nhiều kích thước từ 1m-50m chính hãng UNITEK.

Cáp HDMI hiện nay gồm có 5 loại:

  • Cáp HDMI chuẩn – chỉ hỗ trợ tới độ phân giải mức 1080i/60Hz.
  • Cáp HDMI tốc độ cao – hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080p, tính năng Deep Color, định dạng 3D (theo chuẩn 1.4)
  • Cáp HDMI chuẩn có Ethernet – giống cáp HDMI chuẩn nhưng có thêm đường Ethernet.
  • Cáp HDMI tốc độ cao có Ethernet – giống cáp HDMI tốc độ cao nhưng có thêm đường Ethernet.
  • Cáp HDMI Automotive – hỗ trợ kết nối thiết bị phát HDMI với thiết bị HDMI trong xe hơi.

Cáp VGA dùng cho máy chiếu

Cáp tín hiệu VGA dành cho máy chiếu, Cáp VGA là cáp dùng để truyền tải nội dung và xuất hình ảnh, video thông qua máy chiếu. Hiện nay trên thị trường có 2 loại được phân chia theo nhu cầu sử dụng.  Tại VNPC, chúng tôi chuyên cung cấp cáp VGA chính hãng UNITEK với nhiều chiều dài khác nhau từ 1-50m.

Loại cáp VGA chuyên dùng cho máy chiếu có 2-3 đầu đều là cổng VGA giúp kết nối 2 thiết bị có cùng cổng VGA với nhau như máy tính với máy chiếu. Ngoài ra trên cáp còn trang bị thêm cục chống nhiễu giúp bạn truyển tải được những hình ảnh với độ phân giải cao nhất mà chuẩn VGA mang lại.

Dây cáp VGA giá bao nhiêu ?

Giá thành cáp VGA từ 150k-1 triệu đồng, giá cáp VGA tùy thuộc vào độ dài và tiêu chuẩn chất lượng cũng như nhà sản xuất. Tại VNPC, chúng tôi cung cấp cáp VGA tiêu chuẩn dành cho Tivi và máy chiếu được nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra tại VNPC, chúng tôi còn bán cáp HDMI to VGA cho laptop sang máy chiếu chất lượng cao hay còn gọi là dây chuyển HDMI sang VGA, cáp chuyển đổi HDMI sang VGA có âm thanh.

  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline tư vấn và báo giá: 0974 667 286 – 0902 411 286 – 0976 714 286 – 0909 644 286 – 0902 994 286 – 0902 664 286 (24/7)