Màn chiếu chính hãng

Màn chiếu giá rẻ chính hãng Apollo & Dalite, Exzen, CineMax. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm màn hình máy chiếu mới 100%, bảo hành 12 tháng sử dụng.

Sản phẩm màn chiếu giá rẻ đa dạng từ chủng loại đến kích thước. Màn hình máy chiếu có sẵn hàng, giá bán đảm bảo tốt nhất thị trường. Khách hàng tại nội ô TpHCM và Hà Nội được miễn phí giao nhận.

Sản phẩm màn hình máy chiếu đa dạng về chủng loại & chức năng với chất lượng rất tốt nhất. Chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo, tận nơi.

VNPC có nhân viên tư vấn lựa chọn kích thước màn chiếu, hướng dẫn lắp đặt màn chiếu máy chiếu. Cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa màn chiếu. Hỗ trợ khách hàng sử dụng màn chiếu đến trọn đời.

Màn chiếu di động
Màn chiếu treo tường
Màn chiếu điện tử
Màn chiếu điện tử 16:9
Màn chiếu khung cố định
Màn chiếu tương phản cao

Hiển thị 1–40 của 114 sản phẩm

Dịch vụ lắp đặt màn chiếu

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu treo tường, treo trần theo nhu cầu khách hàng. Nhận thi công lắp đặt máy chiếu màn chiếu trên mọi địa hình, phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Có nhân viên đến tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá lắp đặt.

Dịch vụ sửa chữa màn chiếu

Ngoài mua bán màn chiếu chính hãng VNPC có cung cấp dịch vụ sửa chữa màn chiếu giá rẻ. Giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng màn chiếu lâu dài. VNPC chuyên sửa màn chiếu điện, thay thế motor bộ điều khiển màn chiếu điện các loại, thay vải màn chiếu khung, màn chiếu phòng phim.

Màn chiếu là gì?

Màn chiếu là một phụ kiện quan trọng và không thể thiếu với bất kỳ một phòng chiếu hay không gian chiếu nào. Một sản phẩm màn hình chiếu tốt không chỉ góp phần tạo nên khung ảnh có chất lượng tốt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền theo thời gian.

Màn chiếu không đơn giản là một phông nền trắng, mà nó còn có độ hấp thụ ánh sáng và tương phản ánh sáng theo đúng chuẩn. Giúp cho hình ảnh chiếu lên được sáng rõ, sắc nét và mịn màng.

Chế độ bảo hành màn chiếu

Tất cả sản phẩm màn hình máy chiếu do VNPC cung cấp luôn đáp ứng tốt các chỉ tiêu chất lượng, đảm bảo tốt độ bền và tiêu chuẩn hấp thụ ánh sáng.

Sản phẩm mới 100%, nguyên thùng với đầy đủ phụ kiện. Sản phẩm chính hãng, được bảo hành chính hãng tận nơi trên toàn quốc từ 12 tháng sử dụng.

Khi mua màn chiếu tại VNPC, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi kích thước trong 7 ngày. Vui lòng giữ nguyên hộp đựng và các phụ kiện khi đổi màn chiếu.

Địa chỉ bán màn chiếu tại TpHCM & Hà Nội

Hiện tại khách hàng ở Sài Gòn và Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng của VNPC. Tại kho màn chiếu chúng tôi có sẵn hơn 1000 mẫu màn chiếu đa dạng kích thước và tính năng.

Khách hàng cũng có thể đặt mua màn chiếu trực tiếp trên website, hàng sẽ được đóng gói và gửi đến khách hàng sau 2 giờ. Với khách hàng ở tỉnh là 24-48 giờ làm việc.

Khách hàng có thể chọn gửi hàng thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh và thanh toán COD tận nơi. Đặc thù màn chiếu là loại hàng hóa có kích thước lớn nên VNPC sẽ ưu tiên vận chuyển thông qua các nhà xe và chành xe liên tỉnh.

  • Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội