Máy chiếu Laser

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu Laser chính hãng Epson, ViewSonic, Optoma, BenQ, Sony, Casio, Panasonic tại thị trường Việt Nam. Tại VNPC luôn có sẵn nhiều mẫu máy chiếu Laser công nghệ DLP và 3LCD đa dạng tính năng bao gồm: độ phân giải Full HD, 4K, tính năng chiếu 3D, máy chiếu siêu gần, tích hợp hệ điều hành Android…

Máy chiếu laser (Laser Projector) là một loại máy chiếu sử dụng công nghệ laser để tạo ra hình ảnh. So với máy chiếu sử dụng đèn truyền thống, máy chiếu laser thường có tuổi thọ cao hơn so với máy chiếu sử dụng đèn truyền thống, với khả năng hoạt động lâu dài và ít cần bảo trì. Các nguồn sáng laser thường có tuổi thọ 20.000 giờ trở lên. Và có độ sáng rất cao, cho phép hiển thị hình ảnh rõ ràng và sống động trong các môi trường ánh sáng mạnh. Ngoài ra, nó cũng cung cấp màu sắc chính xác và độ tương phản cao, giúp tái tạo hình ảnh và video một cách rõ ràng và sống động. Tiết kiệm năng lượng hơn và khi có khả năng hoạt động liên tục mà không cần thời gian làm mát, trong khi máy chiếu sử dụng đèn truyền thống thường cần thời gian làm mát giữa các chu kỳ hoạt động.

Giao hàng và thanh toán tận nơi (COD). Có nhân viên chiếu thử tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tham khảo. VNPC cam kết hàng mới 100%, nguyên thùng, có CO/CQ và tem bảo hành theo sản phẩm. Hỗ trợ bảo hành tận nơi vả bảo trì sản phẩm trọn đời.

Với những sản phẩm không niêm yết giá, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận báo giá mới & các ưu đãi đang được áp dụng.

Hiển thị 1–40 của 111 sản phẩm