máy chiếu độ sáng cao

Máy chiếu độ sáng cao hay còn gọi là máy chiếu công suất lớn có cường độ sáng từ 4000 Ansi Lumens trở lên. Máy chuyên dùng cho các mục đích trình chiếu ở không gian nhiều ánh sáng như lớp học, phòng họp lớn, khán phòng, quảng trường, sân vận động hay những môi trường có nhiều ánh sáng đèn, ánh sáng tự nhiên.

Tại VNPC, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu máy chiếu chính hãng đến từ ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Panasonic, Sony, Vivitek.

Ý nghĩa của thông số cường độ sáng

Cường độ sáng của máy chiếu càng cao càng quyết định đến độ tươi sáng của hình ảnh chiếu. Với những nhu cầu và mục đích sử dụng riêng biệt mà chúng ta cần lựa chọn những dòng máy chiếu cường độ sáng phù hợp.

Thông thường các sản phẩm máy chiếu có cường độ sáng cao thì giá thành cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Vì thế khi quyết định chọn mua một sản phẩm máy chiếu khách hàng cần tư vấn từ các chuyên gia, tránh dẫn đến lãng phí.

VNPC chuyên phân phối các dòng máy chiếu chính hãng chất lượng cao

Sản phẩm máy chiếu cường độ sáng cao mới 100%. Thường xuyên được cập nhật những model mới nhất trên thị trường. Đảm bảo về chất lượng và tính năng mới nhất cho khách hàng.

Máy chiếu Epson độ sáng cao 4000 – 10000 Ansi Lumens bán chạy

Chế độ bảo hành chính hãng, tận nơi uy tín nhất. Giúp cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng tìm nơi bảo hành hay thay thế linh kiện.

  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0902411286 – 0902557286 – 0902994286

Hiển thị 1–32 của 254 sản phẩm