máy chiếu độ sáng cao

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu độ sáng cao chính hãng ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Panasonic, Sony, Vivitek, Maxell, Infocus, Casio, Hitachi. Giao hàng và thanh toán trên toàn quốc. Đặc biệt VNPC có chế độ bảo hành chính hãng tận nơi, giúp cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng tìm nơi bảo hành hay thay thế linh kiện.

Máy chiếu độ sáng cao hay còn gọi là máy chiếu công suất lớn có cường độ sáng từ 4000 Ansi Lumens trở lên. Cường độ sáng của máy chiếu càng cao càng quyết định đến độ tươi sáng của hình ảnh chiếu. Máy chuyên dùng cho các mục đích trình chiếu ở không gian nhiều ánh sáng như lớp học, phòng họp lớn, khán phòng, quảng trường, sân vận động, trung tâm thương mại, khu vui chơi, hàng quán cafe, nhà hàng hay những môi trường có nhiều ánh sáng đèn, ánh sáng tự nhiên.

Với những nhu cầu và mục đích sử dụng riêng biệt mà chúng ta cần lựa chọn những dòng máy chiếu cường độ sáng phù hợp. Thông thường các sản phẩm máy chiếu có cường độ sáng cao thì giá thành cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Vì thế khi quyết định chọn mua một sản phẩm máy chiếu khách hàng cần tư vấn từ các chuyên gia, tránh dẫn đến lãng phí.

Sản phẩm máy chiếu cường độ sáng cao do VNPC cung là sản phẩm mới 100%, có tem và phiếu bảo hành đi kèm. Tại VNPC, thường xuyên cập nhật những model mới nhất trên thị trường. Đảm bảo về chất lượng và tính năng mới nhất cho khách hàng. Luôn có giá tốt cho khách hàng là Đại lý, Cửa hàng và Người mua mua hàng với số lượng lớn.

Với những sản phẩm không niêm yết giá, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận báo giá mới & các ưu đãi đang được áp dụng.

Hiển thị 1–40 của 292 sản phẩm