Kính 3D máy chiếu

Công nghệ chiếu phim 3D ngày càng trở nên phổ biến và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Các nhà sản xuất phim liên tục cho ra các bộ phim 3D bom tấn mới và đầy sức hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Hiện tại các loại máy chiếu phim 3D ở Việt Nam đều phải sử dụng kính 3D mới có thể xem được. Công nghệ chiếu phim 3D cũng tạm được phân loại thành 2 loại là 3D phân cực (sử dụng 2 máy chiếu giống nhau) và 3D DLP (3D chủ động – Active 3D), tùy loại công nghệ chiếu phim mà lựa chọn loại kính 3D phù hợp.

  • Tại Việt Nam, Trung tâm máy chiếu VNPC độc quyền phân phối các loại phụ kiện máy chiếu, kính xem phim 3D phù hợp cho các công nghệ chiếu phim sử dụng máy chiếu công nghệ 3LCD và DLP phổ biến như Optoma, ViewSonic, Benq, Epson, Vivitek, Sony và Panasonic…
  • Đặc biệt, tại showroom của chúng tôi có nhiều loại kính 3D phục vụ khách hàng xem và trải nghiệm nội dung 3D hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp & nhiều kinh nghiệm sẽ luôn làm kháchhàng hài lòng với các sản phẩm do VNPC cung cấp.
  • Kính 3D chính hãng thuộc nhiều thương hiệu như: ViewSonic, Optoma, BenQ, Sony, Panasonic, Epson, Cinemax, Vivitek…
  • Sản phẩm kính 3D máy chiếu của VNPC cung cấp là sản phẩm hoàn toàn chính hãng, có chế độ bảo hành dài hạn.

Hiển thị 18 sản phẩm