máy chiếu giá rẻ

Quý khách đang xem các mẫu máy chiếu máy chiếu giá rẻ có giá bán từ 8 đến dưới 20 triệu đồng đến từ các thương hiệu Optoma, BenQ, Panasonic, Sony, Epson, Vivitek, ViewSonic, Maxell, Hitachi, Casio. Đây là các model máy chiếu được ưa chuộng và bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong phân khúc máy chiếu phổ thông.

VNPC có sẵn các mẫu máy chiếu mới nhất với chế độ bảo hành từ 12-24 tháng. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc. Có hỗ trợ mua trả góp thông qua thẻ tín dụng. Máy chiếu độ nét cao và hiển thị hình ảnh rõ ràng. Phục vụ tốt nhu cầu sử dụng hội họp, hội thảo công ty, dạy học, chiếu phim Full HD 3D gia đình, chiếu bóng đá cho quán cafe, nhà hàng. Với khách hàng là đại lý, cửa hàng có nhu cầu lấy máy chiếu giá rẻ tại TpHCM, Hà Nội sẽ được hỗ trợ giá sỉ tốt nhất thị trường. Luôn rất sẵn lòng hợp tác với tất cả nhà phân phối máy chiếu tại thị trường Việt Nam.

Với những sản phẩm không niêm yết giá, khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để nhận báo giá mới & các ưu đãi đang được áp dụng.

Hiển thị 1–40 của 87 sản phẩm