Thay LCD máy chiếu Panasonic giá rẻ lấy ngay tại TpHCM & Hà Nội

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm LCD máy chiếu Panasonic chính hãng giá tốt nhất trên toàn quốc. Nhận thay LCD máy chiếu Panasonic tận nơi và lấy ngay trong ngày tại TpHCM & Hà Nội.

Giá thay LCD máy chiếu Panasonic tốt nhất thị trường, luôn có giá tốt cho khách hàng là đại lý, cửa hàng và thợ. Tại showroom của VNPC có sẵn rất nhiều mã LCD để thay thế cho khách. Trường hợp với những mã hiếm và không có sẵn chúng tôi sẽ đặt hàng cho khách.

Dấu hiệu nhất biết máy chiếu Panasonic bị hỏng LCD

Khi máy chiếu Panasonic của khách hàng có các biểu hiện lỗi LCD dưới đây hãy mang máy chiếu VNPC để kỹ thuật viên kiểm tra. VNPC hoàn toàn miễn phí kiểm tra cho khách chỉ thi phí khi khách thay thế LCD.

  • Hình ảnh chiếu Panasonic bị sọc dọc, sọc ngang.
  • Hình ảnh chiếu bị nhòe, văn bản mất nét, nhòe chữ.
  • Hình ảnh chiếu Pansonic bị mất màu, nhòe màu, chỉ hiển thị một màu sắc(vàng, xanh, đỏ).
  • Hình ảnh chiệu xuất hiện các điểm chết.

Tham khảo: Những hiểu hiện lỗi chết LCD – hỏng LCD máy chiếu

Nguyên nhân dẫn đến hỏng LCD máy chiếu Panasonic

Thay LCD máy chiếu Panasonic lấy ngay trong ngày

Việc máy chiếu Panasonic hỏng hóc do nhiều nguyên nhân, nguyên nhân chính là do môi trường người dùng không đảm bảo như ẩm ước, bụi bẩn. Ngoài ra, việc hỏng LCD máy chiếu còn xuất phát từ mainboard của máy. Đặc biệt ở các dòng máy chiếu công nghệ LCD như Panasonic, Sony,..không sử dụng thường xuyên dẫn đến các tấm LCD bị ẩm và hỏng.

Cách khắc phục máy chiếu Panasonic bị hỏng LCD

Sửa chữa máy chiếu lấy ngay tại TpHCM, Hà Nội

Việc khắc phục tình trạng hỏng LCD của máy chiếu Panasonic phải dựa vào mức độ hỏng hóc nặng hay nhẹ, vì LCD Panel máy chiếu được tạo nên từ 3 tấm LCD. LCD máy chiếu được tổng hợp hình ảnh màu dựa trên 3 màu cơ bản là đỏ, lục và xanh dương. Biểu hiện máy chiếu bị mất màu là do hỏng 1 trong các tấm LCD.

Để khắc phục triệt để lỗi chết LCD, ta cần thay LCD máy chiếu Panasonic mới, với mỗi model máy chiếu LCD khác nhau sẽ có chi phí thay thế khác nhau.

Tham khảo: Cách phân biệt LCD máy chiếu cũ và LCD mới đơn giản nhất

Lưu ý: Quý khách nên kiểm tra các cổng giao tiếp, dây cáp tín hiệu của máy trước, một vài lỗi hình ảnh xuất phát từ đó. Để tránh phải thay thế LCD máy chiếu Panasonic kém chất lượng quý khách nên mang thiết bị đến các trung tâm bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.

Lời khuyên: Nếu máy chiếu của quý khách có bất kỳ hỏng hóc nào cần xử lý mà chưa rõ nguyên nhân, quý khách nên mang máy đến trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu uy tín. Không nên tự ý tháo lắp hay tự tay thay thế linh kiện, cũng như thay LCD máy chiếu Panasonic tại nhà. Việc không có nhiều kinh nghiệm dễ dẫn đến hỏng hóc ngoài mong muốn và trong một số trường hợp dẫn đến hỏng hóc nặng, chi phí sửa chữa cao.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội