Thay LCD máy chiếu Panasonic – Lấy ngay trong ngày

VNPC CHUYÊN CUNG CẤP LCD MÁY CHIẾU PANASONIC CHÍNH HÃNG

DỊCH VỤ THAY THẾ LCD MÁY CHIẾU PANASONIC GIÁ RẺ TRÊN TOÀN QUỐC

Dấu hiệu nhất biết máy chiếu Panasonic bị hỏng LCD

  • Hình ảnh chiếu bị sọc dọc, sọc ngang
  • Hình ảnh chiếu bị nhòe, văn bản mất nét, nhòe chữ
  • Hình ảnh chiếu bị mất màu, nhòe màu, chỉ hiển thị một màu sắc(vàng, xanh, đỏ)
  • Hình ảnh chiệu xuất hiện các điểm chết

Nguyên nhân dẫn đến hỏng LCD máy chiếu Panasonic

Thay LCD máy chiếu Panasonic lấy ngay trong ngày

Việc máy chiếu Panasonic hỏng hóc do nhiều nguyên nhân, nguyên nhân chính là do môi trường người dùng không đảm bảo như ẩm ước, bụi bẩn. Ngoài ra, việc hỏng LCD máy chiếu còn xuất phát từ mainboard của máy. Đặc biệt ở các dòng máy chiếu công nghệ LCD như Panasonic, Sony,..không sử dụng thường xuyên dẫn đến các tấm LCD bị ẩm và hỏng.

Cách khắc phục máy chiếu Panasonic bị hỏng LCD

Việc khắc phục tình trạng hỏng LCD của máy chiếu Panasonic phải dựa vào mức độ hỏng hóc nặng hay nhẹ, vì LCD Panel máy chiếu được tạo nên từ 3 tấm LCD. LCD máy chiếu được tổng hợp hình ảnh màu dựa trên 3 màu cơ bản là đỏ, lục và xanh dương. Biểu hiện máy chiếu bị mất màu là do hỏng 1 trong các tấm LCD.

Để khắc phục triệt để lỗi chết LCD, ta cần thay LCD máy chiếu Panasonic mới, với mỗi model máy chiếu LCD khác nhau sẽ có chi phí thay thế khác nhau. Để được tư vấn chính xác về lỗi CLD của máy chiếu Panasonic, cũng như chi phí thay thế, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0988810900

Lưu ý: Quý khách nên kiểm tra các cổng giao tiếp, dây cáp tín hiệu của máy trước, một vài lỗi hình ảnh xuất phát từ đó. Để giảm thiểu chi phí và tránh phải thay thế LCD máy chiếu Panasonic kém chất lượng, Quý khách nên mang thiết bị đến các trung tâm bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.

Lời khuyên: Nếu máy chiếu của quý khách có bất kỳ hỏng hóc nào cần xử lý mà chưa rõ nguyên nhân, quý khách nên mang máy đến trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu uy tín, không nên tự ý tháo lắp hay tự tay thay thế linh kiện, cũng như thay LCD máy chiếu Panasonic, việc không có nhiều kinh nghiệm dễ dẫn đến hỏng hóc ngoài mong muốn và trong một số trường hợp dẫn đến hỏng hóc nặng, chi phí sửa chữa cao.

Thẻ:

Bình luận trên Facebook