Cho Thuê Micro Đeo Tai | Micro Cài Áo Giá Rẻ Tại TpHCM, Hà Nội

Cho thuê Micro đeo tai cài áo giá rẻ tại TpHCM, Hà Nội. Dịch vụ cho thuê micro không dây lắp đặt tận nơi. Báo giá cho thuê micro đeo tai cài áo mới nhất.

Micro đeo taiMicro cài áo là một phụ kiện hỗ trợ rất cần thiết cho một buổi thuyết trình chuyên nghiệp. Ngoài việc giúp người dùng truyền tải nội dung thuận tiện và dễ dàng hơn thì micro cài áo có hiệu quả cảm âm tốt hơn giúp cho việc truyền tải nội dung hiệu quả hơn.

Dịch vụ thuê micro cài áo giá rẻ chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

Với những buổi thuyết trình, đào tạo ngắn thì việc mua hẳn một bộ micro sẽ khá lãng phí. Vì thế dịch vụ thuê micro rất được người dùng lựa chọn sử dụng. VNPC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê micro cài áo, micro đeo tai và micro không dây các loại tại TpHCM, Hà Nội.

VNPC chuyên cho thuê Micro đeo tai phục vụ nhu cầu hội thảo, thuyết trình, hát karaoke hay trình diễn sân khấu. Sản phẩm Micro cho thuê là loại micro tốt, chất âm trong trẻo và ổn định. Đặc biệt, tất cả thiết bị cho thuê điều có sẵn tại showroom VNPC để khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê micro đeo tai không dây cao cấp giá rẻ

Báo Giá Thuê Micro Đeo Tai – Cài Áo

Diễn GiảiĐVTGiá Thuê
Loại phổ thông (trò truyện, hội thảo, thuyết trình)Cặp (2 cái)250.000 đ
Loại cao cấp (hát live, hát nhạc sống, karaoke, trình diễn)Cặp (2 cái)400.000 đ

Cho Thuê Micro Đeo Tai Tại TpHCM

Sài Gòn là khu vực VNPC cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh chuyên nghiệp, micro cài áo, micro đeo tai nhiều nhất hiện nay. Nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh giá thuê cạnh tranh hơn thị trường thì chất lượng thiết bị và phòng cách phục vụ của VNPC rất được người dùng đánh giá cao.

Với thời gian giao nhận tận nơi chỉ từ 30 phút, người dùng đã có ngay bộ micro đeo tai chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của mình. Tất cả micro cho thuê điều được các bạn kỹ thuật viên cài đặt sẵn và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng.

VNPC cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, loa kéo tay di động và micro chuyên nghiệp

Cho Thuê Micro Đeo Tai Tại Hà Nội

Để đáp ứng tốt nhu cầu thuê micro không dây tại Hà Nội thì từ đầu 2018, VNPC chính thức cung cấp dịch vụ thuê micro và âm thanh chuyên nghiệp tại khu vực Thủ Đô. Tất cả thiết bị thuê điều mới hơn 90%, có sẵn tại showroom để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, VNPC cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh chuyên nghiệp bao gồm loa kéo, dàn âm thanh và thuê máy chiếu. Chi phí thuê luôn cạnh tranh nhất so với thị trường. Đặc biệt có ưu đãi cho khách thuê thường xuyên.

Cho thuê máy chiếu, loa và laptop giá rẻ chuyên nghiệp tại TpHCM, Hà Nội

Quý khách có nhu cầu thuê micro hoặc âm thanh các loại cần báo giá vui lòng liên hệ thông tin sau:

  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0902411286 – 0902557286 – 0902994286 – 0976714286 – 0909644286